ช่วยเหลือ - ค้นหาข้อมูล - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
อ่านเว็บบอร์ดในเวอร์ชั่นเต็ม : เที่ยวงาน ๙๕ ปี สุราษฎร์ธานีย้อนยุค
:: Photo and Travel Forum :: > ข่าวประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว > ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดต่างๆ > สุราษฎร์ธานี
อี๊ดคุง
เที่ยวงาน ๙๕ ปี สุราษฎร์ธานีย้อนยุค

เทศบาลเมืองท่าข้าม ร่วมกับ จังหวัดสุราษฎร์ธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี การรถไฟแห่งประเทศไทย ธนาคารออมสิน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญเที่ยวงาน ๙๕ ปี สุราษฎร์ธานี นามพระราชทาน แบบย้อนยุค ในระหว่างวันที่ ๒๘ กรกฎาคม – ๓ สิงหาคม ๒๕๕๓ ณ ริมแม่น้ำตาปี หลังหอสัญญาณรถไฟสุราษฎร์ธานี ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี


คลิกดูไฟล์ที่แนบมา

นายทศพล งานไพโรจน์ นายกเทศมนตรีเมืองท่าข้าม เปิดเผยว่า งานครบรอบ ๙๕ ปี สุราษฎร์ธานี แบบย้อนยุค เป็นโครงการต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ได้จัดทำขึ้น เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ แห่งราชวงศ์จักรี และประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ สุดยอดการแสดง แสง สี เสียงประวัติศาสตร์เมืองสุราษฎร์ธานี นิทรรศการภาพถ่ายอดีตเมืองสุราษฎร์ธานีที่จัดแสดงไว้ในตู้รถไฟ สัมผัสบรรยากาศเก่าๆ แบบย้อนยุคกับการแสดงดนตรีลีลาศ การแสดงดนตรีคลาสสิก การละเล่น วัฒนธรรมของดีแต่ละอำเภอ การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การเสวนาทางวิชาการจาก สนง.เขตพื้นที่การศึกษา 2 และเทศกาลอาหารอร่อย เพลิดเพลินกับการชมขบวนรถโบราณ และการเลือกซื้อสินค้าเก่าที่นำมาจัดแสดงภายในบริเวณงานดังกล่าวด้วย

สำหรับไฮไลต์ของงานในปีนี้อยู่ที่ “เที่ยวเมืองสองท่า” โดยความร่วมมือจากการรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดรถไฟขบวนเที่ยวพิเศษ “ท่าข้าม-ท่าขนอน” เพื่อชมสะพานประวัติศาสตร์(สะพานจุลจอมเกล้า–สะพานคลองยัน) และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของทั้งเมืองท่าข้าม และเมืองคีรีรัฐนิคม

ทั้งนี้ การเที่ยวชมงานดังกล่าว นักท่องเที่ยวจะต้องมีพาสปอร์ตหรือคู่มือท่องเที่ยว คนละ ๑ เล่ม เพื่อชมสถานที่สำคัญของเมือง สัมผัสบ้านเก่า เมืองเก่า พร้อมรับการประทับตราที่ระลึกของเมือง ณ จุดสำคัญที่แนะนำไว้ในคู่มือ และเมื่อชมเมืองครบทั้ง ๗ จุดสำคัญแล้ว นำคู่มือท่องเที่ยวดังกล่าวไปรับหนังสือที่ระลึก ๙๕ ปี สุราษฎร์ธานีนามพระราชทาน ถือเป็นการเที่ยวงานที่เสร็จสิ้นสมบูรณ์ สนุกสนานเพลิดเพลินและยังได้รับความรู้ทางประวัติศาสตร์ที่มีมายาวนาน “เมืองสุราษฎร์ธานี เมืองคนดี นามพระราชทาน”

ผู้สนใจ ติดต่อขอรับพาสปอร์ต(คู่มือท่องเที่ยว) แพ็คเก็ตการเที่ยวเมืองสองท่า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ กองการศึกษา เทศบาลเมืองท่าข้าม โทร.๐-๗๗๓๑-๒๙๗๑ ทุกวัน เวลา ราชการ หรือ คุณสุขุมาภรณ์ โทร.๐๘-๑๕๓๕-๙๗๑๔

คลิกดูไฟล์ที่แนบมา

คลิกดูไฟล์ที่แนบมา

ที่มา สำนักงานเทศบาลเมืองท่าข้าม


บทความ ท่าข้าม พุนพิน

บทความ เที่ยวท่าข้าม
อี๊ดคุง
คิดถึง..ท่าข้าม

คลิกดูไฟล์ที่แนบมา
สะพานจุลจอมเกล้า

คลิกดูไฟล์ที่แนบมา
ตลาดเช้าริมทางรถไฟ

คลิกดูไฟล์ที่แนบมา
ที่นี่..สถานีสุราษฎร์ธานี
oofpaza
เที่ยวสนุกแล้ว อย่าลืมดูแลสุภาพนะครับ เดียวจะเป็นโรคอ้วน

มีเว๊ปไซย์แนะนำเพื่อนๆครับ www.kingpaza.lady4slim.com

ก็แค่หวังดี จากคนเคยอ้วน

นี่คือหมวดอ่านเว็บบอร์ดแบบไม่มีกราฟฟิค : หมวดที่คุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องโหลดกราฟฟิคมากมาย ซึ่งบอร์ดได้ตัดส่วนนั้นออก เพื่อให้โหลดไวขึ้น
แต่ถ้าคุณอยากกลับไปดูข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ให้คุณคลิกที่นี่
.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.