ช่วยเหลือ - ค้นหาข้อมูล - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
อ่านเว็บบอร์ดในเวอร์ชั่นเต็ม : Ample Moon Party Vol.3
:: Photo and Travel Forum :: > โซนภาพถ่ายและกล้องดิจิตอล : Camera Zone > SPC Board: ห้องสมาชิกกลุ่มรักการถ่ายภาพ สุราษฎร์ธานี
ตาน้ำ
การแสดงดนตรีชายหาดจัดขึ้นตามหาดทรายที่มีชื่อเสียงของไทยเกือบทุกหาด แต่ส่วนใหญ่แล้วงานเหล่านั้นมักจะเน้นที่ความสนุก ความมัน จากการเต้นที่สุดเหวี่ยงตามเสียงดนตรีที่กระแทกกระทั้น โดยอาศัยชื่อเสียงของหาดทราย เป็นจุดนัดพบของคอเพลงที่หลงไหลในตัวนักร้องชื่อดัง ที่มาร่วมในคอนเสิร์ตเหล่านั้น

แต่ในปาร์ตี้ใต้แสงเดือนในคืนพระจันทร์สวยที่สุด บนหาดทรายชายทะเลที่สวยงามแห่งนี้จะเป็นอีกแนวหนึ่งที่แตกต่าง แต่สร้างความชื่นชอบให้กับนักนิยมเพลงมาตลอดหนึ่งปี นับแต่เริ่มจัดงานนี้มา แอมเพิลมูน ปาร์ตี้ มีเพลงที่สนุกในแนวที่นุ่มนวลกว่า ขับกล่อมงานนี้ด้วยเพลงสไตล์แจ๊สแนวเร็กเก้ จากการบรรเลงของนักดนตรีหลายวงที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา ให้ความสุขด้วยเพลงหวานกลางแสงจันทร์

ทั้งงานนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม แห่งความสุข โดยไม่ต้องระแวงการกระทบกระทั่งกัน แม้แขกที่มาร่วมงานจะมาจากคนละซีกโลก หลายชาติ หลายภาษา แต่ก็ร่วมสังสรรค์กันได้อย่างเป็นมิตรต่อกัน ด้วยอิทธิพลแห่งเสียงเพลง สายลม แสงจันทร์ ที่ชักนำทุกชีวิตร่วมดื่มด่ำในความสุขของงาน แอมเพิลมูน ปาร์ตี้Ample Moon Party
Ample Moon Party Vol.1, อ่าวขนอมในคืน Ample moon
Ample Moon Party Vol.2, อร่อยจนลืมอิ่ม
ตาน้ำ


ต่างชาติ ต่างวัย ก็ร่วมโต๊ะกันได้

ตาน้ำ


งานคืนนี้จัดขึ้นที่หน้าโรงแรมขนอมโกลเด้นบีช บริเวณหาดหน้าด่าน หาดสวยอีกแห่งหนึ่งในอ่าวขนอม

ตาน้ำ


เมื่อตะวันตกดิน แอมเพิลมูนปาร์ตี้ก็เริ่มขึ้น

ตาน้ำ

จันทร์คืนนี้ เราเรียกว่า แอมเพิลมูน
ตาน้ำ


คืนนี้ วงมยุรา รับหน้าที่ขับกล่อม ตลอดงาน
sweetlovestudio
น่าไปเที่ยวมากๆครับ
นี่คือหมวดอ่านเว็บบอร์ดแบบไม่มีกราฟฟิค : หมวดที่คุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องโหลดกราฟฟิคมากมาย ซึ่งบอร์ดได้ตัดส่วนนั้นออก เพื่อให้โหลดไวขึ้น
แต่ถ้าคุณอยากกลับไปดูข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ให้คุณคลิกที่นี่
.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.