Jump To:

เว็บไซต์แนะนำ: รวมฮาวทู เทคนิค DIY ต่างๆทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว เกาะพีพี

<< ดูข้อมูลอย่างย่อ
ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน เราฟื้นตัวแล้ว: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:น้ำใสจริงๆ: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:สีสันที่อ่าวโล๊ะดาหลัม: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:ท่าเรืออ่าวต้นไทร: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:อ่าวโลซามะ เกาะพีพีเล: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:ทะเลใน เกาะพีพีเล: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:ทะเลใน เกาะพีพีเล: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:ถ้ำไวกิ้ง เกาะพีพีเล : เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:อ่าวโละดาหลัม เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:ขาวใส : เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:อ่าวมาหยา เกาะพีพีเล: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:อ่าวมาหยา เกาะพีพีเล: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพี: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ชื่อภาพ:เกาะพีพีดอน: เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

เกาะพีพี อาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทร อาณาจักรของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล อุดมไปด้วยปะการังหลากหลายชนิด ดอกไม้ทะเล ฝูงปลาน้อยใหญ่ เป็นสังคมแห่งโลกใต้ผืนน้ำอันงดงาม เกาะพีพีเป็นเกาะภูเขาหินปูน บางเกาะมีอ่าวที่มีเขาสูงโอบล้อมอยู่เกือบรอบจนเกือบเป็นทะเลใน เช่นที่อ่าวมาหเกาะพีพีดอนมีความสวยงามติดอันดับต้นๆของโลก ชายหาดของทุกเกาะสวยงาม ทรายขาวน้ำทะเลใส สีสันที่สวยงามของปะการัง ใต้ทะเลที่มีชีวิตชีวาเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวได้พบ จากหลายๆกิจกรรมการท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งการชมวิว พักผ่อน เล่นน้ำ ดำน้ำทั้งตื้นและลึก พายเรือแคนู/คายัคมากมายจนนักเดินทางทั้งหลายไม่อาจท่องเที่ยวอย่างทั่วถึงในการมาเพียงครั้งเดียว และตั้งใจที่จะมาอีกครั้งหรือหลายๆครั้งกันเลยทีเดียว

เกาะพีพี หรือหมู่เกาะพีพี อัญมณีเลอค่าแห่งทะเลอันดามันที่ในวันนี้โด่งดังติดอันดับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ด้วยความงดงามของเวิ้งอ่าวคู่ของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์บวกกับทะเลในสีเขียวมรกตสวยใส ที่โอบล้อมหาดทรายขาวนวลละเอียดราวแป้งของอ่าวมาหยา พร้อมแนวปะการังและสรรพชีวิตหลากสีสันนานาพันธุ์ในโลกใต้ทะเล สิ่งเหล่านี้คือแม่เหล็กที่ดึงดูดให้นักเดินทางนับล้านชีวิตจากทั่วทุกมุมโลกหลั่งไหลมายังหมู่เกาะเล็กๆแห่งนี้ เพื่อจะมาเยี่ยมเยือนและสัมผัสให้เห็นกับตาตัวเองว่า หมู่เกาะพีพีนั้นงดงามสมกับที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกและคู่ควรกับที่ได้ฉายาว่า “มรกตแห่งอันดามัน สวรรค์เกาะพีพี” เพียงไร

เกาะพีพี เป็นหมู่เกาะกลางทะเลอันดามันของไทย ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองฯจังหวัดกระบี่ อยู่ห่างจากอำเภอเมืองฯ 42 กิโลเมตรเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่คือ เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล มีเกาะขนาดเล็กอยู่ใกล้เคียงอีก 4 เกาะ คือ เกาะยูงเกาะไม้ไผ่ เกาะบิดะนอก และเกาะบิดะใน เล่ากันว่าแต่เดิมนั้นชาวเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า “ปูเลาปิอาปี” คำว่า ปูเลา” แปลว่าเกาะ คำว่า ปิอาปี”แปลว่าต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่ง จำพวกแสมและโกงกาง ซึ่งต่อมาเรียกสั้นๆว่า ต้นปีปี” แล้วจึงเพี้ยนเสียงเป็น พีพี” ในที่สุด

ศูนย์กลางของหมู่เกาะพีพีอยู่ที่เกาะพีพีดอนโดยมีอ่าวต้นไทรเป็นที่ตั้งของท่าเรือเกาะพีพี มีที่พักและร้านค้าต่างๆตั้งอยู่หนาแน่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าจากอ่าวต้นไทรขึ้นไปยังจุดชมวิวบนยอดเขาความสูง 180 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง ที่มองเห็นเวิ้งอ่าวคู่ของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมอันสวยงามและโด่งดังไปทั่วโลกได้ นอกจากเวิ้งอ่าวคู่แล้วที่เกาะพีพีเลยังมีทะเลในสีมรกตและอ่าวมาหยาที่งดงามโดดเด่นอยู่ในอ้อมกอดของเขาหินปูนและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่องเดอะบีช ที่มาใช้อ่าวมาหยาเป็นสถานที่ถ่ายทำ นอกจากนี้บริเวณเกาะพีพีเลยังเป็นจุดดำน้ำตื้นและน้ำลึกที่สวยงามและเป็นที่นิยมแห่งหนึ่งด้วย

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากภูเก็ต หรือกระบี่ไปเกาะพีพีก็ได้ ระยะทางและเวลาที่ใช้ในการเดินทางไปเกาะพีพีพอๆ กัน  เกาะพีพีมีการทำการท่องเที่ยวโดยภาคเอกชนจำนวนมากมานับเป็นเวลาหลายสิบปี เอกชนหลายรายดำเนินการมาก่อนการประกาศเขตพื้นที่ของอุทยานฯ ทางราชการจึงมีการจัดพื้นที่แบบพิเศษคือให้เกาะพีพีดอนจัดเป็นพื้นที่ทำการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจอย่างเข็มข้นยอมให้มีที่พักของเอกชน และร้านค้าต่างๆ ได้เป็นจำนวนมาก และเกาะพีพีเลก็ให้ทำการท่องเที่ยวได้อย่างกว้างขวางยกเว้นไม่ให้มีการจัดสร้างที่พักร้านอาหาร ส่วนเกาะยุงและเกาะไม้ไผ่ มีการทำการท่องเที่ยวในรูปแบบอนุรักษ์ดำเนินการโดยอุทยานฯ และเกาะคู่หรือเกาะบิตะ เป็นแหล่งดำน้ำลึกแบบ SCUBA

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวยุโรปกิจกรรมคือนอนอาบแดด ดำน้ำ ฟังเพลงตามผับบาร์ริมชายหาด บนเกาะพีพีเองมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิ ธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านเบอร์เกอร์รี่ ร้านดำน้ำ ร้านอาหาร รีสอร์ททุกระดับบนเกาะพีพี

เกาะพีพีรับอิทธิพลลมมรสุมตะวันตก ในเดือน พ.ค.ถึง พ.ย. ทุกปี ช่วงเวลาดังกล่าวจึงไม่สะดวกนักหากเราจะเดินทางไปท่องเที่ยวเกาะพีพีแต่หากวันใดไม่มีคลื่นลมแรง เราก็สามารถเดินทางไปเกาะพีพีได้ตลอดเรือโดยสารส่วนใหญ่เป็นเรือขนาดใหญ่ค่อนข้างปลอดภัยในการเดินทางไปเกาะพีพี

เกาะพีพี มรกตแห่งอันดามัน :: มอแกนและวิถีเร่ร่อนทางทะเล  :: เที่ยวกระบี่ เกาะพีพี อ่าวมาหยา   

การเดินทางไปยังเกาะพีพี

จากจังหวัดกระบี่ ไปตามถนนสายในเมือง-ในสระ ระยะทางประมาณ 18กิโลเมตรจากตัวเมืองกระบี่ถึงหาดนพรัตน์ธาราฯจากนั้นใช้เส้นทางเลียบชายทะเลที่เชื่อมระหว่างหาดนพรัตน์ธาราฯและหาดบ้านอ่าวนางไปทางทิศใต้ ระยะทาง 6 กิโลเมตรสำหรับไปชมอ่าวพระนางต้องนั่งเรือประมาณ 20 นาที และจากหาดนพรัตน์ธาราฯมีทางแยกไปสุสานหอย 75 ล้านปี ระยะทาง 11 กิโลเมตร

การเดินทางไปเกาะพีพี มีเรือจากท่าเรือคลองแห้ง ซึ่งอยู่หลังที่ทำการอุทยานแห่งชาติ ทั้งแบบเรือทัวร์และเรือโดยสาร

การเดินทางไปเที่ยวตามเกาะต่างๆที่อยู่ใกล้ชายฝั่ง มีเรือหางยาวซึ่งจอดอยู่บริเวณอ่าวนาง ให้บริการแบบเช่าเหมาลำ และนอกจากนี้หากต้องการเที่ยวเป็นแพ็คเกจ ไปเกาะพีพี อ่าวมาหยา และบริเวณใกล้เคียง จะมีเรือสปีดโบ๊ทให้บริการ สามารถติดต่อได้ผ่านบริษัททัวร์บริเวณอ่าวนาง ค่าบริการประมาณ 1600 บาท/คน

กิจกรรมที่น่าสนใจในเกาะพีพี

 • ออกเรือท่องทะเลอันดามัน
 • ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะต่างๆ
 • เล่นน้ำทะเลใสๆ หาดทรายสุดสวย
 • ดำน้ำ ท่องอาณาจักรบุปผาใต้ทะเล
 • ค้างคืนในบรรยากาศแสนโมนติก

สิ่งน่าสนใจอื่นๆในเกาะพีพี

เกาะพีพีดอน

เกาะพีพีดอน จะเต็มไปด้วยโรงแรมที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลักษณะของพีพีดอนจะเป็นเกาะขนาดเกือบ 10 ตร.กม. เป็นลักษณะของเกาะขนาดใหญ่และขนาดกลาง 2 เกาะ ติดกันและมีส่วนเวิ้งอ่าวที่โค้งเชื่อมเข้าหากันเป็นแนวยาวสวยงาม ซึ่งเวิ้งอ่าวทั้งสองที่โค้งเข้าหากันนั้น เรียกกันว่า อ่าวต้นไทร และ อ่าวโละดาลัม ซึ่งทั้งสองอ่าวก็ประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำสีฟ้าใส ซึ่งสามารถมองเห็น ปะการังใต้น้ำได้ชัดเจน และยังคึกคักไปด้วยร้านค้า โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร ในหลากหลายราคาให้เลือกนอกจากนั้นยังมีหาดและอ่าวเล็กๆ อีกจำนวน 10 แห่ง ซึ่งในการเดินทางเพื่อไปสู่หาดเล็กๆเหล่านี้ สามารถเดินทางไปได้โดยการโดยสารเรือหางยาว เพื่อไปยังหาดนั้นๆ

 • อ่าวต้นไทร เป็นหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี เวิ้งอ่าวที่คอดเข้ามา มีลักษณะของหาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลใส นักท่องเที่ยวนิยมมาอาบแดดและพักผ่อน ตรงส่วนปีกอ่าว เป็นที่ตั้งของท่าเรือเฟอร์รี่ที่มาจากกระบี่ เกาะลันตา และภูเก็ต เดินออกจากท่าเรือมาประมาณ 5 นาที ไปทางขวามือจะเข้าสู่ถนนเล็กๆ จะผ่านความพลุกพล่านของร้านค้า ออฟฟิศและแผงขายของต่างๆ
 • อ่าวโละดาลัม เป็นอ่าวตรงกันข้ามกับอ่าวต้นไทร มีลักษณะของหาดทรายและน้ำทะเลที่สวยงามเหมือนกัน เวิ้งอ่าวกว้างใหญ่ มีภูเขาโอบลอบเป็นทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถเดินตัดจากอ่าวต้นไทร มาสู่อ่าวโละดาลัมได้ ระยะเพียง 500 เมตร
 • แหลมหิน เริ่มต้นด้วยหาดที่ติดกับอ่าวต้นไทร ลักษณะเป็นหาดขนาดเล็ก มีโรงแรมรีสอร์ทไม่มาก แต่ยังคงความสวยงามเรื่องหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสวยใส
 • หาดยาว คือหาดถัดจากแหลมหิน มีความยาวประมาณ เกือบ 1 กิโลเมตร มีความคึกคักพอสมควร เพราะมีโรงแรมที่พัก บาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก เป็นหาดที่เหมาะสำหรับการดำน้ำชมปะการังทั้งน้ำลึกและน้ำตื้น และมีจุดดำน้ำอยู่ใกล้กัน เรียกว่า แหลมพอ ซึ่งถ้าดำน้ำลงไปจะพบ ปะการังกิ่ง ปะการังจานและปะการังสมอง
 • อ่าวรันตี ติดกับหาดยาวเป็นหาดเล็กๆ หาดทรายสะอาด น้ำตื้น จากหาดออกมาประมาณ 100 เมตร มีแนวปะการังที่สมบูรณ์อยู่จุดหนึ่ง พวกปะการังจานและปะการังกิ่ง
 • อ่าวผักหนาม เป็นหาดเล็ก เงียบสงบ มีความยาวประมาณ 300 เมตร ติดกับอ่าวรันตี และมีแนวปะการังต่อเนื่องมาจากอ่าวรันตี สามารถดำลงไปชมได้เช่นกัน
 • โละบาเกา มีความยาว 500 เมตร ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว บรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน สามารถชมปะการังน้ำตื้นได้เช่นกัน
 • แหลมตง อยู่ทางด้านเหนือสุดของเกาะพีพีดอน เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวเล ประกอบอาชีพด้วยการออกหาปลาในท้องทะเล
 • โละลานะ เป็นอ่าวที่โค้งลึกเข้าไปในแผ่นดินเป็นรูปเกือกม้า มีหาดทรายยาวประมาณ 500 เมตรอยู่ข้างใน น้ำใส ลงเล่นน้ำได้ และ ตรงปากอ่าวมีปะการังน้ำตื้นอยู่บ้าง
 • อ่าวนุ้ย เป็นหาดเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบ น้ำตื้นและใสมาก หน้าหาดมีจุดดำปะการังน้ำตื้นอีกจุดหนึ่ง ใกล้ๆกันมีเกาะเล็กๆชื่อว่า เกาะอูฐ เป็นจุดดำน้ำลึก
 • อ่าวหยงกาเส็ม อ่าวขนาดเล็ก ยาว 300 เมตร นักท่องเที่ยวนิยมมาอาบแดดและดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นและบรรยากาศเงียบสงบ
 • อ่าววังหลง เป็นอ่าวที่เล็กที่สุด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสงบและความเป็นส่วนตัวได้อย่างดี หน้าหาดมีทั้งจุดดำน้ำลึกและจุดดำน้ำตื้น มีปะการังสวยงามอยู่หลายชนิด

เกาะพีพีเล

เกาะพีพีเล เป็นเกาะขนาดเล็ก มีพื้นที่ประมาณ 6 ตร.กม. ตั้งห่างจากเกาะพีพีดอนประมาณ 2.2 กิโลเมตร ลักษณะของเกาะส่วนใหญ่เป็นเทือกเขาหินปูน ภายในทิศตะวันออกฉียงเหนือของเกาะพีพีเล มีการค้นพบถ้ำโบราณ ซึ่งอยู่ฝั่งเดียวกับอ่าวปิเละ มีชื่อเรียกว่า “ ถ้ำไวกิ้ง ” ต่อมารัชกาลที่ 9 ได้เสด็จประพาส จึงทรงพระราชทานนามใหม่ว่า “ ถ้ำพญานาค” ซึ่งทรงตั้งตามหินก้อนหนึ่งที่มีรูปร่างคล้ายเศียรพญานาคและเป็นที่เคารพสักการะของชาวบ้านที่เข้ามาเก็บรังนกในถ้ำแห่งนี้ ภายในถ้ำนอกจากจะมีหินงอกหินย้อยอันสวยงามแล้ว ถ้ำแห่งนี้ คงเรียกได้ว่า เป็นถ้ำอันมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อย่างมากมาย เพราะได้มีการค้นพบภาพเขียนสีสมัยประวัติศาสตร์ เป็นรูปช้าง และรูปเรือต่างๆ เช่น เรือใบยุโรป, เรือใบอาหรับ, เรือสำเภา , เรือกำปั่น เป็นต้น มีการสันนิษฐานว่า ภาพเขียนเหล่านี้ เป็นฝีมือของนักเดินเรือหรือไม่ก็พวกโจรสลัด เพราะจากการศึกษาเส้นทางเดินเรือจากฝั่งตะวันตกไปตะวันออก ณ จุดนี้เป็นจุดที่สามารถแวะพักหลบลมมรสุม ขนถ่ายสินค้า และซ่อมแซมเรือได้

เกาะพีพีเล เป็นเกาะที่ไม่มีโรงแรมที่พัก แต่นักท่องเที่ยว นิยมไปเที่ยวแบบเช้า เย็นกลับ เพื่อชมความงามรอบๆเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นที่เลื่องลือกล่าวขานถึงความสวยงามไปทั่วโลก เกาะพีพีเล ประกอบไปด้วย หาดหรืออ่าวที่สวยงาม จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ อ่าวปิเละ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะพีพีเล ตัวอ่าวมีลักษณะโค้งเว้า ปากทางเข้าค่อนข้างแคบ โอบลอบไปด้วยผาสูงชันเกือบรอบด้าน เมื่อเข้าไปข้างในก้นอ่าวจะเห็นว่ากว้างขวางและมีหาดทรายสีขาวละเอียด เหมาะสำหรับพักผ่อนและอาบแดด บริเวณรอบๆปากอ่าว เป็นจุดดำน้ำลึกที่น่าสนใจ ถัดมาอีกด้านหนึ่ง คือ อ่าวมาหยา เป็นอ่าวที่สวยงามมาก น้ำทะเลใสนิ่ง หาดทรายกว้างสีขาวละเอียด ลักษณะโค้งเว้าเข้าไป จะน้อยกว่าอ่าวปิเละ มีเทือกเขาผาล้อมรอบ จนดูคล้ายทะเลปิด และเป็นฉากในหนังเรื่อง เดอะบีช นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาชมความงามกันทุกวันไม่ขาดสาย อ่าวถัดมา คือ อ่าวโละซามะ อยูทางด้านใต้ของเกาะ สามารถเดินได้ถึงกันจากอ่าวมาหยา อ่าวมีลักษณะไม่ใหญ่มาก สามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้งดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก

อ่าวต้นไทร

อ่าวต้นไทร เป็นที่อยู่อาศัยดั้งเดิมตั้งแต่ครั้งตั้งรกรากของชาวเลพีพีดอนมีชายหาดที่สวยงามมากและได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในเกาะที่ดีที่สุดของโลกอ่าวต้นไทร ศูนย์รวม ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บาร์ โรงแรม เกสต์เฮ้าส์ ตลาดธนาคาร ร้านดำน้ำ ทัวร์ ร้านเบเกอร์รี่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกพักที่อ่าวต้นไทร เพราะความสะดวกสบายแม้ว่าชายหาดอาจไม่ได้สวยงามที่สุดบนเกาะพีพีก็ตาม

อ่าวต้นไทร อยู่ทางทิศใต้ของเกาะพีพีดอนเป็นที่ตั้งของ ท่าเรือ ชายหาดยาว 2 ก.ม. มีความสวยงาม หาดทรายสวย น้ำใสแม้จะมีเรือจอดเรียงรายก็ตาม เหมาะแก่การเล่นน้ำ เดินเล่น ร่มรื่นด้วยเงาต้นมะพร้าวทางทิศตะวันตกยังสามารถ ดำน้ำดูปะการังได้อีกด้วย

อ่าวโล๊ะดาหลัม

อ่าวโละดาหลัม เป็นอีกหาดที่เวิ้งโค้งเข้าหาอ่าวต้นไทร สามารถเดินทะลุถึงกันได้โดยใช้เวลาประมาณ 10 – 15 นาทีอ่าวนี้มีชายหาดที่กว้างมากและเป็นหาดที่น้ำตื้นจึงไม่เหมาะจะเป็นท่าเรือเหมือนอ่าวต้นไทร และเวลาน้ำลดจะเกิดเป็นเวิ้งอ่าวที่ใหญ่น้ำในทะเลค่อนข้างนิ่งและไม่ลึกหาดนี้จึงเหมาะแก่การทำกิจกรรมทางทะเลหรือเล่นกีฬาริมหาด เช่นพายเรือคายัค บานาน่าโบ๊ตหรือลงเล่นน้ำ อ่าวโละดาหลัมเป็นหาดหนึ่งที่มีที่พักให้เลือกมากมายและค่อนข้างจะสะดวกสบายไม่แพ้ที่อ่าวต้นไทรแต่จะมีความเงียบสงบมากกว่าที่อ่าวต้นไทร

อ่าวโละซามะ

อ่าวโละซามะ อยู่ทางด้านใต้ของเกาะสามารถเดินจากอ่าวมาหยาไปได้ อ่าวแห่งนี้มีขนาดไม่ใหญ่และไม่สวยงามเท่าอ่าวมาหยาแต่มีความสงบเงียบ ริมอ่าวมีปะการังแข็งหลายประเภท เช่น ปะการังก้อน ปะการังแผ่นปะการังถ้วย สามารถดำน้ำได้ทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก เลยออกมาเป็นจุดดำน้ำลึกมีปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล แส้ทะเล แต่ไม่หนาแน่นนัก

อ่าวมาหยา

อ่าวมาหยา เวิ้งอ่าวขนาดเล็กรูปพระจันทร์เสี้ยวที่โอบล้อมด้วยขุนเขา ที่ทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างยิ่ง น้ำทะเลสีเขียวสดใสจนแลเห็นพื้นทราย หาดทรายที่ขาวสะอาดทรายละเอียดเนียนนุ่มเป็นที่นิยมมาอาบแดด เล่นน้ำทะเลเดินเล่นชายหาดของนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยครั้งหนึ่งอ่าวมาหยาถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ต่างประเทศเรื่องดังเรื่องหนึ่ง ภาพแห่งความสวยงามถูกถ่ายทอดออกสู่สายตาชาวโลก ชื่อเสียงของอ่าวมาหยาเป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้น จนปัจจุบันอ่าวมาหยาเป็นที่ท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆของโลก

ถ้ำไวกิ้ง

ถ้ำไวกิ้ง เป็นถ้ำขนาดใหญ่ สูงประมาณ 80 เมตรตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพีพีเล ซึ่งเมื่อปี 2515 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้เสด็จประภาสถ้ำนี้ และทรงพระราชทานนามใหม่ว่าถ้ำ พญานาคตามรูปร่างของหินก้อนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายเศียรพญานาค ภายในถ้ำมีลักษณะเป็นห้องโถงขนาดใหญ่แต่ค่อน ข้างมือมี หินงอกหินย้อยสวยงาม และภาพเขียนสีโบราณอายุกว่าร้อยปีปรากฎอยู่บนผนังถ้า ด้านทิศตะวันออก และทิศใตมีอยู่้ ประมาณ 70 ภาพภาพส่วนใหญ่เป็นภาพเรือชนิดต่างๆ เช่นเรือใบ เรือสำเภา เรือกำปั่น เรือกลไฟบ้างก็มีลักษณะคล้ายกับเรือไวกิ้ง จึงเป็นที่มาของชื่อถ้ำไวกิ้ง นั่นเองสันนิษฐานว่า ภาพเขียนเหล่านี้เป็น ฝีมือของ ชาวประมง นักเดินเรือ หรือ พวกโจรสลัดที่มาอาศัยหลบคลื่นลมมรสุมซ่อมแซมเรือ หรือขนถ่ายสินค้าภายในถ้ำเมื่อร้อยกว่าปีมาแล้ว ปัจจุบันไม่อนุญาตให้เข้าไปภายในถ้ำไวกิ้งอีกต่อไปเนื่องจากทำให้เกิดสภาพที่เสื่อมโทรมไม่เป็นธรรมชาติปัจจุบันถ้ำรังนกจึงเป็น พื้นที่หวงห้ามของสัมปทานรังนกนักท่องเที่ยวเพียงแค่นั้งเรือชม ทิวทัศน์ ด้านหน้าถ้ำไวกิ้งเท่านั้น.

อ่าวปิเละ ทะเลใน เกาะพีพีเล

อ่าวปิเละ มีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวใหญ่มีหน้าผาสูงชั้นปิดล้อมรอบด้าน แต่งแต้มด้วยสีเขียวของพรรณไม้ นานาชนิด มีลักษณะที่เรียกว่าLagoon หรือ ทะเลในมีทางเข้าเพียงทางเดียวหน้าผาที่ตั้งฉาก 90 องศากับทะเล น้ำทะเลใสสีเขียวมรกตอมฟ้าและนิ่งเรียบเหมือนกระจกเรือท่องเที่ยวจะนิยมมาจอดนิ่งอยู่ภายในเวิ้งอ่าวที่แวดล้อมด้วยขุนเขา ให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมความงามของทะเลสีมรกตคล้ายกับอาณาจักรส่วนตัวนอกจากนี้ อ่าวปิเละยังเป็นจุดดำน้ำ ดูปะการังที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ทางด้านหน้าของทางเข้าอ่าวจะเป็นหน้าผาและที่นี่คือจุดดำน้ำลึก ที่สวยงาม มากแห่งหนึ่ง หากชอบดำน้ำตื้นแบบก็ยังสามารถดำน้ำดูประการังที่ด้านหน้าของอ่าวปิเละได้

คำแนะนำในการท่องเที่ยว

อุทยานแห่งชาติมีบ้านพักสถานที่กางเต็นท์และเต็นท์ไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวบริเวณหาดนพรัตน์ธารา และหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่เกาะไม้ไผ่การสำรองที่พักเต็นท์สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและสำรองที่พักเต็นท์ได้กับอุทยานแห่งชาติโดยตรง

หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ

อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา - หมู่เกาะพีพี โทร.0 7566 1145,0 7563 7436

โรงแรมในจังหวัด กระบี่

ชื่อโรงแรม TH ชื่อโรงแรม EN ระดับดาว ราคา
<< Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 Next >>
Peach Paradise Beach Peach Paradise Beach 33 1,400
3 บีส์ เกสท์เฮาส์ 3 Bees Guesthouse 22 1,000
กระบี่ ชฎา รีสอร์ท Krabi Cha-Da Resort 44 1,910
กระบี่ ซีรีน ลอฟท์ Krabi Serene Loft Hotel 22 1,100
กระบี่ ทิพา รีสอร์ท Krabi Tipa Resort 44 1,600
กระบี่ เนเจอร์วิว Krabi Nature View Guesthouse 22 300
กระบี่ ไฟน์เดย์ รีสอร์ท Krabi Fineday Resort 22 900
กระบี่ ภูพระนาง บีช รีสอร์ท Krabi Phupranang Beach Resort 33 1,000
กระบี่ ภูพระนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา Krabi Phu Pranang Resort & Spa 33 1,000
กระบี่ รีสอร์ท Krabi Resort 44 1,600
กระบี่ ลา พลาญ่า รีสอร์ท Krabi La Playa Resort 44 2,470
กระบี่ วิลล่า บาย ตัน คอมพานี แอลทีดี Krabi Villa Baan Oriental 33 17,057
กระบี่ อความารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา Krabi Aquamarine Resort & Spa 33 950
กระบี่แกรนด์เพลซโฮเต็ล Krabi Grand Place Hotel 22 600
กระบี่ทรอปิคอลบีชรีสอร์ท Krabi Tropical Beach Resort 33 1,270
กระบี่ภูธารา รีสอร์ท Krabi Phutara Resort 22 600
กระบี่โรแมนติคเฮ้าส์ Krabi Romantic House Hotel 22 800
กรีนที เกสต์เฮ้าส์ Green Tea Guesthouse 1.51.5 350
กรีนวัลเลย์รีสอร์ท Green Valley Resort 22 500
กรีนวิว วิลเลจ รีสอร์ท Green View Village Resort 33 500
กฤษฎา วิลล่า Krisada Villa 22 900
กาฟียะฮ์ เกสท์เฮาส์ Gafiyah Guesthouse 1.51.5 350
กินรี เฮ้าส์ พีพี Kinnaree House Phi Phi 33 1,000
กีตาร์ เรสซิเดนซ์ Guitar Residence 2.52.5 799
กู๊ดเดย์ลันตาบีชรีสอร์ท Gooddays Lanta Beach Resort 33 500
เกลอ โฮสเทล Glur Hostel 22 700
เกศราเพลซ Kedsara Place 1.51.5 800
เกาะกวาง รีสอร์ท Koh Kwang Resort 22 400
เกาะจำ รีสอร์ท กระบี่ Koh Jum Resort Krabi 33 1,470
เกาะปอดะ รีสอร์ท Poda Island Resort 22 1,000
แกรนด์ทาวเวอร์ โฮเต็ล Grand Tower Hotel 22 400
แกรนด์แมนชั่น Grand Mansion 2.52.5 400
โกลเด้น บีช รีสอร์ท Golden Beach Resort 44 2,289
โกลเด้นเบย์ คอทเทจ Golden Bay Cottage 33 1,300
โกลเด้นฮิลล์บังกะโล Golden Hill Bungalow 1.51.5 700
คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา Crown Lanta Resort & Spa 4.54.5 2,475
คลองม่วง อินน์ Klong Muang Inn 22 840
คลองเมือง ซันเซ็ท เฮ้าส์ Klong Muang Sunset House 33 800
คลีน บีช รีสอร์ท Clean Beach Resort 33 1,400
คอกวาง บีช รีสอร์ท Kaw Kwang Beach Resort 33 650
คอรัอลเบย์รีสอร์ท Coral Bay resort 1.51.5 300
คามาลันตารีสอร์ท Kamalanta Resort 2.52.5 500
คาเลนวิลล่า Kaleane Villa 44 7,879
คุ้มลานตา รีสอร์ท Khum Laanta Resort 22 900
เค เกสท์เฮาส์ K Guesthouse 1.51.5 450
เคยู กระบี่ เกสท์เฮ้าส์ KU Krabi Guesthouse 22 300
เคแอล เฮ้าส์ อ่าวนาง K.L. House Aonang 22 700
เคเฮาส์ 1 K House 1 1.51.5 1,100
เคเฮาส์ 2 K House 2 1.51.5 1,100
เคียว-งีน แมนชั่น ทู Kyo-Ngean Mansion II 1.51.5 650
โคโคลันตารีสอร์ท Coco Lanta Resort 2.52.5 1,040
โคซี่ เกสท์เฮาส์ Cozy Guesthouse 2.52.5 2,200
จอยบังกาโล Joy Bungalow 22 550
จังเกิ้ล วิลล่า บังกะโล Jungle Village Bungalows 33 2,300
จังเกิ้ลฮิลล์บีช บังกะโล Jungle Hill Beach Bungalow Hotel 22 500
จันดีเกสเฮาส์ Chandee Guesthouse 22 600
จินดาเกสท์เฮาส์ Jinda Guest House 11 1,000
จินนี่เพลส Jinnie's Place 22 1,400
เจ 2 แมนชั่น J 2 Mansion 22 500
เจ. เกรสเฮ้าส์ J. Guesthouse 22 600
เจ. แมนชั่น J. Mansion 22 1,000
เจเจ บังกะโล JJ Bungalow 22 1,240
เจเจ เรสซิเดนซ์ JJ Residence 33 1,620
เจทูบี บีช บังกะโลส์ J2B Beach Bungalows 22 700
เจพี แมนชั่น JP Mansion 22 250
เจแมนชั่น ทู J Mansion 2 22 600
ฉัตรชดาเฮาส์ Chatchada House 2.52.5 1,200
ชมพูแฟมิลี่แมนชั่น Chomphu Family Mansion 22 900
ชายา รีสอร์ท Chaya Resort 33 2,400
ชาวเกาะพีพี ลอดจ์ Chaokoh Phi Phi Lodge 33 2,500
ชาวัน รีสอร์ท Cha Wan Resort 33 2,200
ชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท Chunut House Resort 33 1,500
เช็คอินน์รีสอร์ท กระบี่ Check Inn Resort Krabi 3.53.5 550
เชอราตัน กระบี่ บีช รีสอร์ท Sheraton Krabi Beach Resort 55 4,718
ซอนยาเกสท์เฮาส์ Sonya Guesthouse 1.51.5 250
ซัน ฟัน แอนด์ ซี บังกาโล Sun Fun & Sea Bungalow 22 1,000
ซันดา รีสอร์ท Sunda Resort 33 1,500
ซันไรซ์ ทรอปิคอล รีสอร์ท Sunrise Tropical Resort 3.53.5 1,928
ซาบาวา เกสท์เฮาส์ Zabava Guest House 22 1,200
ซินเซียร์ เกสท์ เฮาส์ Sincere Guesthouse 22 500
ซี เวิล์ดเกสท์เฮ้าส์ Sea World Guesthouse 2.52.5 1,500
ซี สตาร์ เฮ้าส์ Sea Star House 22 950
ซีแซนด์ ซันรีสอร์ท Sea Sand Sun Resort 33 1,200
ซีวิว เรสซิเด้นซ์ Seaview Residence 22 1,500
ซีโฮมวิลลา Sea Home Villa 33 3,000
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า Centara Grand Beach Resort & Villas 55 4,896
เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา Centara Anda Dhevi Resort and Spa 44 1,789
เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท Southern Lanta Resort 33 1,000
แซนด์ ซี รีสอร์ท Sand Sea Resort 33 2,000
แซนด์บีชบังกะโล Sand Beach Bungalow 2.52.5 800
แซมแ ซม เฮาส์ Zam Zam House 2.52.5 750
โซฟิเทล โภคีธรา กระบี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา Sofitel Phokeethra Krabi Resort & Spa 55 4,391
ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort 33 1,232
ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา Nattha Waree Hot Spring Resort and Spa 33 2,500
ดรีมทีมบีช รีสอร์ท Dream Team Beach Resort 33 800
ดวงใจ รีสอร์ท Duangjai Resort 33 3,000
ดิ เอเลเมนท์ กระบี่ รีสอร์ท The Elements Krabi Resort 44 3,000
ดิสคอฟเวอรี่รีสอร์ท Discovery Resort 33 600
ดิเอ็มเมอรัลด์ บังกะโลว์รีสอร์ท The Emerald Bungalow Resort 33 1,500
ดีดี บีชเฮ้าส์ Dee Dee Beach House 1.51.5 700
ดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท D.R. Lanta Bay Resort 33 800
เดอะ กระบี่ แซนด์ รีสอร์ท The Krabi Sands Resort 33 2,000
เดอะ กระบี่ ฟอเรสท์ โฮมสเตย์ The Krabi Forest Homestay 33 1,050
เดอะ คลิฟ อ่าวนาง รีสอร์ท The Cliff Ao Nang Resort 44 1,990
เดอะ ซี เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท The Sea House Beach Resort 44 1,400
เดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท The Tubkaak Boutique Resort 4.54.5 6,999
เดอะ ไนน์ โฮเต็ล แอท อ่าวนาง The Nine Hotel @ Ao Nang 33 900
เดอะ บีช บูติค รีสอร์ท The Beach Boutique Resort 44 1,500
เดอะ พาเลซ อ่าวนาง รีสอร์ท The Palace Aonang Resort 33 1,200
เดอะ ไวท์ โฮเต็ล The White Hotel 22 1,500
เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท The Small Resort 3.53.5 1,234
เดอะ แอล รีสอร์ท ลีฟวิ่ง ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท กระบี่ The L Resort 44 2,800
เดอะซันอ่าวนางบังกะโลว์ The Sun Aonang Bungalow 22 500
เดอะดรีมการ์เด้น The Dream Garden 22 1,200
เดอะนาริมา The Narima 33 1,200
เดอะบานาน่าบังกะโล The Bananas Bungalow 22 700
เดอะริช เฮาส์ The Rich House 33 1,170
ไดมอนด์ เคฟ รีสอร์ท & สปา Diamond Cave Resort & Spa 33 1,500
ไดมอนด์ ไพรเวท Diamond Private 33 1,500
ไดมอนด์ รีสอร์ท Diamond Resort 33 990
ไดมอนด์แซนด์พาเลซรีสอร์ท Diamond Sand Palace Resort 2.52.5 1,800
ต้นไทร เบย์ รีสอร์ท Tonsai Bay Resort 33 1,150
ตอห์โกบีช รีสอร์ท Tohko Beach Resort 2.52.5 1,500
ติงไหรเบย์รีสอร์ท Ting Rai Bay Resort 33 989
ทรอปิคอล การ์เด้น บังกะโล Tropical Garden Bungalow 1.51.5 1,000
ทรัพย์แสงดาว รีสอร์ท Supsangdao Resort 33 1,300
ทวิน เบย์ รีสอร์ท Twin Bay Resort 33 1,800
ทวิน โลตัส เกาะลันตา Twin Lotus - Koh Lanta 55 3,100
ท็อปวิวแมนชั่น Top View Mansion 1.51.5 1,200
ทับแขกซันเซ็ตบีชรีสอร์ทแอนด์สปา Tup Kaek Sunset Beach Resort & Spa 33 2,160
ท่าแพ รีสอร์ท Tapear Resort 1.51.5 600
ท่าเลน รีสอร์ท Thalane Resort 1.51.5 1,800
ท่าเลนเบย์วิลเลจ Tha Lane bay Village 3.53.5 5,000
ทิพย์ เรซิเดนซ์ บูติค โฮเต็ล Thip Residence Boutique Hotel 22 900
ทิพย์ อันดา บังกะโล Tip Anda Bungalows 2.52.5 1,000
ทิวทัศน์ เกสท์เฮาส์ Teaw Tass Guesthouse 1.51.5 600
ไทย วิลล่า รีสอร์ท Thai Villa Resort 3.53.5 1,500
ไทย วิลเลจ รีสอร์ท Thai Village Resort 44 2,568
ไทย เอสเตท บีช เกสท์เฮาส์ Thai Estate Beach Apartments 33 5,000
ไทย ไอส์แลนด์ ดรีม เอสเตต Thai Island Dream Estate 33 7,499
ธาราเบย์วิว ไพรเวท พูลวิลล่า Thara Bayview Private Pool Villa 3.53.5 12,946
นครา ลองบีช รีสอร์ท Nakara Longbeach Resort 33 1,325
นพรัตน์รีสอร์ท Noppharat Resort 22 1,060
นลิน เกสต์เฮาส์ Nalin Guest House 1.51.5 350
น้องอี๊ดรีสอร์ท Nong Eed Resort 22 600
นัมเบอร์1เกรสเฮ้าส์แอนด์เรสเตอรองท์ Number 1 Guesthouse & Restaurant 22 1,200
นัมเบอร์เซเว่น เกสท์เฮาส์ No.7 Guesthouse 22 550
นาคามันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา Nakamanda Resort & Spa 55 5,799
นาดิวานา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Nadivana Serviced Apartment 44 1,500
นิคส์ การ์เด้น Nik's Garden Resort 3.53.5 1,800
นิวโคโคนัท บังกะโล New Coconut Bungalow 22 1,650
โนแมดส์ลองบีช พีพี Nomads Long Beach, Phi Phi 2.52.5 650
บลังโค ดอร์มรูม แอนด์ เรสเทอรองต์ Blanco Dorm Room & Restaurant 1.51.5 350
บลูอันดามัน ลันตา ลี Blue Andaman Lanta Resort 22 500
บอนโฮมี่บีชคอตเทจ Bonhomie Beach Cottage 22 899
บอส แอนด์ เบนซ์ เฮาส์ อิน ไดมอนด์โฮม Boss & Benz House in Diamond Home 22 350
บอสแอนด์เบนซ์เฮาส์ Boss & Benz House 22 250
บันยัน เบย์ วิลลาส์ Banyan Bay Villas 33 1,500
บ้านกันเตียง ซี วิลล่า รีสอร์ท Baan Kan Tiang See Villa Resort 44 3,780
บ้านเก็กโก ไพรเวท พูล วิลล่า Baan Gecko Private Pool Villa 33 8,827
บ้านเคียวทอง Ban Kyo Thong 22 600
บ้านจาอิด พูล วิลล่า Baan Ja Id Pool Villa 44 9,415
บ้านช้าง ไพรเวท พูล วิลล่า Baan Chang Private Pool Villa 33 10,592
บ้านซังก้า Baan Sankar 2.52.5 5,884
บ้านโซอี้ ลักชัวรี่ ไพรเวท พูล วิลล่า Baan Zoe Luxury Private Pool Villa 44 12,946
บ้านตู Baan Tu 33 1,050
บ้านโต เกสท์เฮาส์ BanTo Guesthouse 22 400
บ้านถุงเงิน Ban Thung Ngien 11 300
บ้านทิวผารีสอร์ท Baan Thewpha Resort 22 700
บ้านธาราเกสท์เฮาส์ Bann Thara Guesthouse 11 800
บ้านนรากรไพรเวทพูล Baan Narakorn Private Pool 4.54.5 9,415
บ้านปากกาศรี ไฮด์อะเวย์ Baan Pakgasri Hideaway 33 1,950
บ้านพ้องามรีสอร์ท Baan Po Ngam Resort 22 1,200
บ้านภูลาอูน Baan Pulaoon 2.52.5 680
บ้านภูเล Baan Phu Lae 2.52.5 700
บ้านมนูช้าง ไพรเวท พูลวิลล่า Baan Manu Chang Private Pool Villa 33 4,120
บ้านมาลิสา ลักซัวรี ไพรเวท พูล วิลลา Baan Malisa Luxury Private Pool Villa 44 7,650
บ้านระเบียง Baan Rabieng 33 1,000
บ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา Baan Laanta Resort & Spa 44 3,373
บ้านศศิร์ภัสสร์กระบี่ Baan Sasipat Krabi 22 450
บ้านสวรรค์ รีสอร์ท Baan Sawan Resort 33 2,700
บ้านสันติลักซ์ชัวรี่ไพรเวท พูล วิลล่า Baan Santi Luxury Private Pool Villa 44 11,651
บ้านสันธิญา ไพรเวทพูลวิลล่า Baan Santhiya Private Pool Villa 44 3,898
บ้านอันดามัน ไพรเวทพูลวิลล่า Baan Andaman Private Pool Villa 33 8,238
บ้านฮาบีบี รีสอร์ท Baan Habeebee Resort 33 3,500
บ้านฮาวารี่ รีสอร์ท Baan Havaree Resort 22 1,400
บายา บายา รีสอร์ท Baia Baia Resort 22 900
บิวตี้ฟูล เรสเตอรองค์& รูม Beautiful Restaurant & Room 33 1,000
บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ Beyond Resort Krabi 44 4,640
บุรี ธารา รีสอร์ท Buri Tara Resort 44 1,700
บุษบา ไทย โฮสเทล Bussaba Thai Hostel 2.52.5 512
บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา Bhu Nga Thani Resort & Spa 44 3,400
เบนส์เฮ้าส์ Ben's House 33 800
เบย์วิว รีสอร์ท Bay View Resort 2.52.5 2,300
เบรดาบีช ไพรเวทพูลวิลล่า Breda Beach Private Pool Villa 33 10,239
เบสท์ เวสเทิร์น บ้านอ่าวนาง รีสอร์ท Best Western Ban Ao Nang Resort 3.53.5 2,150
เบสท์ เวสเทิร์น อ่าวนาง เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Best Western Ao Nang Bay Resort & Spa 3.53.5 1,312
เบสท์เฮาส์ Best House 22 750
แบมบู เมาน์เทนวิว พีพี รีสอร์ท Bamboo Mountain View Phi Phi Resort 22 1,120
แบมบูเบย์รีสอร์ท Bamboo Bay Resort 1.51.5 720
ใบเฟิร์นแมนชั่น Baifern Mansion 11 300
ปกาสัย รีสอร์ท Pakasai Resort 44 3,000
ปรีฑารมย์ พีพี รีสอร์ท Phitarom PP Resort 33 1,900
ปัณฑารี รีสอร์ท Pantharee Resort 22 700
ปากคลองซีไซด์ Hotel Pak Klong Sea Side 22 1,000
ปาไตรายา ลันตา เรสซิเดนท์ Patairaya Lanta Resident 44 6,477
ปาพิลลอนบังกะโลว์ส Papillon Bungalows 2.52.5 500
ปาล์ม พาราไดซ์ รีสอร์ท Palm Paradise Resort 33 1,170
ปิลันธา สปา รีสอร์ท Pilanta Spa Resort 44 2,995
พงพันธุ์เฮ้าส์ Pongpan House 22 1,000
พรเทพแมนชั่น Pornthep Mansion 22 700
พาโนรามา บังกะโล Panorama Bungalow 22 500
พาราไดซ์เพิร์ลบังกะโล Paradise Pearl Bungalow 33 2,000
พิ้งค์ เฮ้าส์ บังกะโล Pink House Bungalow 22 1,300
พิงค์กี้บังกะโล Pinky Bungalows 22 1,000
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา Pimalai Resort & Spa 55 5,129
พี พี กู้ด วิว รีสอร์ท Phi Phi Good View Resort 2.52.5 1,400
พี พี ฮิลไซด์ เกสท์เฮาส์ Phi Phi Hillside Guesthouse 22 750
พี แอนด์ พี เฮาส์ P&P House 22 1,000
พี.เกสท์เฮาส์ P.Guest House 2.52.5 300
พี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท P.P. Palm Tree Resort 3.53.5 3,012
พี.เอ็น.เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ เดอะ คลิฟฟ์ วิลล่าส์ P.N.Mountain Resort and The Cliff Villas 2.52.5 800
พีเคแมนชั่น P.K. Mansion 1.51.5 1,000
พีซ ลากูน่า รีสอร์ท Peace Laguna Resort 44 1,400
พีซพาราไดซ์รีสอร์ท Peace Paradise Resort 1.51.5 500
พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท PP Charlie Beach Resort 33 1,500
พีพี ซันเซ็ท เบย์ รีสอร์ท Phi Phi Sunset Bay Resort 22 1,800
พีพี ซีสกาย รีสอร์ท Phi Phi Sea Sky Resort 33 2,500
พีพี แซนด์ ซี วิว รีสอร์ท Phi Phi Sand Sea View Resort 33 1,200
พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท Phi Phi The Beach Resort 33 3,500
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล Phi Phi Twin Palms Bungalow 33 1,200
พีพี ทาวน์เฮาส์ Phi Phi Town House 11 500
พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท Phi Phi Natural Resort 33 2,650
พีพี ไนซ์บีช รีสอร์ท PP Nice Beach Resort 2.52.5 2,000
พีพี บลู สกาย รีสอร์ท Phi Phi Blue Sky Resort 33 3,400
พีพี บ้านไทย เกสท์เฮ้าส์ P.P. Baan Thai Guesthouse 1.51.5 1,000
พีพี บานานา รีสอร์ท Phi Phi Banana Resort 22 1,120
พีพี บีชฟอร์น Phi Phi Beach Front Hotel 22 800
พีพี แบคแพคเกอร์(ดอร์มรูม) Phi Phi Backpacker (Dorm Room) 1.51.5 353
พีพี ป๊อบปูล่าร์ บีช รีสอร์ท Phi Phi Popular Beach Resort 2.52.5 2,000
พีพี ปาล์ม เรสซิเดนซ์ Phi Phi Palms Residence 2.52.5 2,350
พีพี พาวเวอร์ บีช รีสอร์ท Phi Phi Power Beach Resort 33 2,500
พีพี โฟร์ซีซั่น ซีวิว Phi Phi Four Season Sea View Hotel 22 1,700
พีพี รันตี รีสอร์ท Phi Phi Rantee Resort 22 1,800
พีพี ริมเล คอทเทจ Phi Phi Rimlay Cottage 1.51.5 1,800
พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท Phi Phi Relax Beach Resort 22 1,600
พีพี วิลล่า รีสอร์ท Phi Phi Villa Resort 33 2,200
พีพี หินปูเบย์ รีสอร์ท Phi Phi Hin Poo Bay Resort 22 2,000
พีพี ออคโทเบอร์เกรสเฮ้าส์ Phi Phi October Guesthouse 22 500
พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท Phi Phi Andaman Legacy Resort 33 1,900
พีพี อาร์บอเรียล รีสอร์ท Phi Phi Arboreal Resort 3.53.5 1,700
พีพี อินซูล่า PP Insula Hotel 22 2,150
พีพี เอราวัณ ปาล์มส รีสอร์ท P. P. Erawan Palms Resort 33 3,100
พีพีการ์เดนวิวบังกะโล Phi Phi Garden View Bungalow 22 1,000
พีพีช้างแกรนด์ รีสอร์ท Phi Phi Chang Grand Resort 33 1,100
พีพีแซนด์ซีเฮาส์ Phi Phi Sand Sea House 1.51.5 800
พีพีดอนชูกิจ รีสอร์ท Phi Phi Donchukit Resort 2.52.5 1,900
พีพีวิวพอยท์รีสอร์ท Phi Phi View Point Resort 33 1,200
พีพีอ็อคโทเบอร์เฮาส์ Phi Phi October House 1.51.5 650
พีพีอินน์ Phi Phi Inn 22 1,250
พีเอส เพลซ โฮเต็ล ออนนาง P.S. Place Hotel Aonang 2.52.5 700
พีเอเอ็น บีช บังกะโลว์ P.A.N Beach Bungalow 33 500
พุทธโชติ รีสอร์ท Phuttachot Resort 22 1,400
พูนทรัพย์รีสอร์ท Poonsap Resort 22 555
แพคอัพ โฮสเทล Pak Up Hostel 11 400
ไพเรตส์ เฮ้าส์ Pirates House Hotel 22 1,500
ฟลาวเวอร์บังกะโล Flower Bungalow 2.52.5 500
ฟอรั่มเฮาส์ โฮเต็ล Forumhouse Hotel 2.52.5 534
ฟิฟิ ซันเซ็ทพาวิลเลี่ยน Phi Phi Sunset Pavilion 1.51.5 600
ฟูลมูนเฮาส์แอนด์รีสอร์ท Fullmoon House & Resort 2.52.5 450
ภูตะวัน แบมบู รีสอร์ท Phutawan Bamboo Resort 1.51.5 700
ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ท PhuPha Aonang Resort 33 1,600
ภูพญา ซีวิว รีสอร์ท Phuphaya Seaview Resort 33 900
ภูเลย์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve 55 15,133
มัจฉา รีสอร์ท Matcha Resort 22 1,150
มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Mandawee Resort & Spa 44 1,600
มาเนย์ รีสอร์ท Maney Resort 2.52.5 1,100
มามา บีช เรสซิเดนซ์ Mama Beach Residence 33 3,100
มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท Maritime Park & Spa Resort 44 2,000
มารีนเฮาส์ Marine House 2.52.5 900
มาลีดี เบย์ รีสอร์ท Maleedee Bay Resort 33 750
มิสเตอร์คลีน เกสต์เฮาส์ Mr. Clean Guest House 1.51.5 200
มุกลันตา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา Mook Lanta Boutique Resort & Spa 33 1,200
มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท Moonlight Exotic Bay Resort 33 1,248
มูนวอล์ค ลันตา รีสอร์ท Moonwalk Lanta Resort 33 1,200
เมมี บังกะโล Me Mee Bungalow 22 1,000
เมอร์เมดแมนชั่น Mermaid Mansion 33 850
เมาน์เทิ่น วิว รีสอร์ท Mountain View Resort 33 1,150
ยิปซี วิลเลจ Gypsy Village 1.51.5 600
ยูเอส เกสท์เฮาส์ U.S. Guesthouse 1.51.5 600
รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา Rawi Warin Resort & Spa 55 4,400
รอยัลลันตารีสอร์ทแอนด์สปา Royal Lanta Resort & Spa 3.53.5 2,800
รันตี ซันไรซ์ Rantee Sunrise Hotel 1.51.5 800
รันตี วิว บังกะโล Rantee View Bungalow 1.51.5 800
รันส์ เบดแอนด์เบรคฟัส Run's Bed and Breakfast 11 400
ริมเขา รีสอร์ท Rim Khao Resort 22 500
เรด จินเจอร์ ชิค รีสอร์ท Red Ginger Chic Resort 44 2,069
เรสซิเดนซ์เฮ้าส์ Residence House 1.51.5 1,100
โรงแรม ชบา บังกะโล Cha-Ba Bungalows 2.52.5 700
โรงแรม ดิ ไอ ทะเล The I Talay Hotel 22 300
โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า The Verandah Hotel 33 620
โรงแรม เดอะ ฮาร์ท อินน์ ลันตา The Heart Inn Lanta Hotel 33 940
โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็น The Houben Hotel 44 4,500
โรงแรม อ่าวนาง แกรนด์ อินน์ Aonang Grand Inn Hotel 2.52.5 600
โรงแรม เอช. ซี. แอนเดอร์สัน H.C. Andersen Hotel 33 1,200
โรงแรมกระบี่ ซันเซ็ท Krabi Sunset Hotel 33 5,299
โรงแรมกระบี่ ซิตี้ ซีวิว Krabi City Seaview 33 1,000
โรงแรมกระบี่ ฟลอร่า Krabi Flora Hotel 22 600
โรงแรมกระบี่ รอยัล Krabi Royal Hotel 22 718
โรงแรมกระบี่ โลมา Krabi Loma Hotel 33 700
โรงแรมกระบี่ อพาร์ทเม้นท์ Krabi Apartment Hotel 22 1,275
โรงแรมกระบี่ เฮอริเทจ Krabi Heritage Hotel 33 1,600
โรงแรมกระบี่โคซี่เพลส Krabi Cozy Place Hotel 33 950
โรงแรมกรีนเฮ้าส์ Green House Hotel 33 843
โรงแรมคอสตา ลันตา Costa Lanta Hotel 44 6,119
โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซี Coco Nori at Sea Hotel 33 800
โรงแรมเจ J Hotel 22 850
โรงแรมซิตี้ City Hotel 22 600
โรงแรมซีโวล่า Zeavola Hotel 55 8,299
โรงแรมดรีมมี คาซา Hotel Dreamy Casa 22 607
โรงแรมดีอันดามันพูลบาร์ Dee Andaman Hotel Pool Bar 44 1,500
โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่ The Greenery Hotel 22 650
โรงแรมเดอะไวท์เพิร์ล The White Pearl Hotel 3.53.5 1,150
โรงแรมไดมอนด์เพลส Diamond Place Hotel 33 720
โรงแรมทักษิณ แกรนด์ โฮม Thaksin Grand Home Hotel 22 450
โรงแรมทิมเบอร์เฮ้าส์ Timber House Hotel 33 1,440
โรงแรมเทพรัตน์ ลอดจ์ Thepparat Lodge Hotel 33 900
โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่ Thai Hotel Krabi 22 600
โรงแรมธารา พาร์ควิว Tharapark View Hotel 22 700
โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์ Nantra de Deluxe Hotel 44 1,440
โรงแรมนาตาชา Natacha Hotel 1.51.5 1,200
โรงแรมบ้านบันดาเลย์ Baan Bandalay Hotel 33 650
โรงแรมบ้านริมเลย์ Baan Rim Lay Hotel 22 900
โรงแรมบ้านสบายดี กระบี่ Baan Sabaidee Krabi Hotel 22 600
โรงแรมบ้านอันดามัน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ Baan Andaman Bed & Breakfast Hotel 33 850
โรงแรมบีชเทอร์เรส Beach Terrace Hotel 33 1,560
โรงแรมบุญสยาม Boonsiam Hotel 33 900
โรงแรมพดา Pada Hotel 22 500
โรงแรมพระนาง ฟลอร่า เฮ้าส์ Pranang Flora House Hotel 22 600
โรงแรมพระนาง ลันตา Phra Nang Lanta Hotel 44 3,500
โรงแรมพระนางเพลส Phranang Place 33 1,500
โรงแรมพระนางอินน์ Phra Nang Inn Hotel 3.53.5 2,200
โรงแรมพาวิลเลี่ยน ควีนส์ เบย์ Pavilion Queens Bay Hotel 44 1,000
โรงแรมพี พี คาสิตา P.P. Casita Hotel 33 1,807
โรงแรมพีพี Phi Phi Hotel 2.52.5 2,168
โรงแรมพีพี บันยัน วิลล่า Phi Phi Banyan Villa Hotel 33 2,409
โรงแรมพีพี อิงภู วิวพอยท์ Phi Phi Ingphu Viewpoint Hotel 22 990
โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า Phi Phi Island Cabana Hotel 44 3,855
โรงแรมมายด์ บังกะโล Mild Bungalow Hotel 33 1,500
โรงแรมมายา เกาะลันตา Maya Koh Lanta Hotel 3.53.5 2,028
โรงแรมเมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า Mercure Krabi Deevana Hotel 44 1,923
โรงแรมรอยัล นครา อ่าวนาง Royal Nakara Ao Nang Hotel 3.53.5 1,900
โรงแรมรายาวดี Rayavadee Hotel 55 22,832
โรงแรมริเวอร์ไซด์ Riverside Hotel 22 650
โรงแรมเรนโบว์ Rainbow Hotel 33 599
โรงแรมลันตา คาชัวริน่า Lanta Casuarina Hotel 33 1,150
โรงแรมลันตา เมอร์เมด บูติค เฮ้าส์ Lanta Mermaid Boutique House Hotel 33 975
โรงแรมลันตาจัสคัม Lanta Justcome Hotel 22 800
โรงแรมลันตาเอ็มพีเพลส Lanta MP Place Hotel 22 800
โรงแรมลา เวนิส ออน เดอะ บีช La Venice On The Beach Hotel 33 800
โรงแรมลีฟโบท Leaf Boat Hotel 22 1,500
โรงแรมโลมา เพลส Loma Place Hotel 2.52.5 1,100
โรงแรมเวียงทอง Vieng Thong Hotel 22 1,000
โรงแรมศรีเพชร Sripet Hotel 33 800
โรงแรมสวิส ชาเลต์ Swiss Chalet Hotel 22 603
โรงแรมสุนทรียา ลันตา Soontreeya Lanta 22 1,390
โรงแรมสุวรรณา Suwanna Hotel 33 1,200
โรงแรมอาภาสรี กระบี่ Apasari Krabi Hotel 3.53.5 1,500
โรงแรมอาลันตา วิลล่า Alanta Villa Hotel 44 6,899
โรงแรมอ่าวนาง กู๊ดวิลล์ Aonang Goodwill Hotel 22 900
โรงแรมอ่าวนาง โคซี่ เพลส Aonang Cozy Place Hotel 33 590
โรงแรมอ่าวนาง เพรสซิเด้นท์ Aonang President Hotel 22 1,450
โรงแรมอ่าวนาง เมาน์เทน พาราไดซ์ Aonang Mountain Paradise Hotel 2.52.5 700
โรงแรมอ่าวนาง รีเจนท์ Aonang Regent Hotel 22 1,500
โรงแรมอ่าวนางซันเซ็ท Aonang Sunset Hotel 33 2,100
โรงแรมแอสคอท กระบี่ Ascot Krabi Hotel 22 600
โรงแรมไอเวอรี่ เกาะพีพี Ivory Phi Phi Island Hotel 2.52.5 1,750
ไร่ปรีดาโฮมสเตย์ Raipreda Homestay 2.52.5 1,000
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา Railay Great View Resort and Spa 33 2,650
ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Railay Bay Resort & Spa 44 3,200
ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา Railay Princess Resort & Spa 33 2,750
ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท Railay Phutawan Resort 22 1,400
ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท Railay Village Resort 44 5,249
ไรเลย์การ์เด้นวิวรีสอร์ท Railay Garden View Resort 11 600
ไร่เลย์วิวพอยท์รีสอร์ท Railay Viewpoint Resort 33 1,600
ลองบีช ชาเล่ต์ Long Beach Chalet 33 1,300
ลันตัส ลอดจ์ Lantas Lodge 22 900
ลันตา การ์เด้น โฮม Lanta Garden Home 33 700
ลันตา คลองนิน รีสอร์ท Lanta Klong Nin Resort 33 1,600
ลันตา คอรัล บีช รีสอร์ท Lanta Coral Beach Resort 22 500
ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท Lanta Cha Da Resort 55 2,559
ลันตา ซันนี เฮ้าส์ Lanta Sunny House 22 750
ลันตา ซีนิค บังกะโล Lanta Scenic Bungalow 33 660
ลันตา ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท Lanta Seafront Resort 33 2,125
ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Lanta Sand Resort & Spa 44 2,000
ลันตา ดรีมเฮาส์ อพาร์ตเมนท์ Lanta Dream House Apartment 1.51.5 850
ลันตา นิว บีช บังคะโล Lanta New Beach 33 500
ลันตา ไนซ์บีช รีสอร์ท Lanta Nice Beach Resort 33 1,000
ลันตา บาหรา บังกะโล Lanta Baahra Bungalows 22 950
ลันตา บี การ์เด้น บังกะโล Lanta Bee Garden Bungalows 33 800
ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท Lanta Palm Beach Resort 33 800
ลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท Lanta Pura Beach Resort 3.53.5 1,200
ลันตา พาเลซ รีสอร์ท Lanta Palace Resort 33 900
ลันตา พาเลซ ฮิลล์ Lanta Palace Hill 22 700
ลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท Lanta Pavilion Resort 33 1,001
ลันตา ไมอามี รีสอร์ท Lanta Miami Resort 33 900
ลันตา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท Lanta Riversand Resort 22 500
ลันตา ริเวียร่า รีสอร์ท Lanta Riviera Resort 33 600
ลันตา รีสอร์ท Lanta Resort 44 1,840
ลันตา แลนเทิร์น เกสท์เฮาส์ Lanta Lantern Guesthouse 1.51.5 450
ลันตา ออลซีซันส์ บีช รีสอร์ท Lanta All Seasons Beach Resort 33 999
ลันตา อิลมาเร่ บีช รีสอร์ท Lanta Il Mare Beach Resort 33 1,800
ลันตา เอเมอรัลด์ บังกะโล Lanta Emerald Bungalow 2.52.5 500
ลันตา แอลดี บีช บังกะโล Lanta L.D. Beach Bungalows 22 600
ลันตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท Lanta Island Resort 33 1,000
ลันตาควีนรีสอร์ท Lanta Queen Resort 22 400
ลันตาทิพย์ เฮ้าส์ Lanta Thip House 33 800
ลันตาเนเจอร์บีชรีสอร์ท Lanta Nature Beach Resort 2.52.5 700
ลันตาเนเจอร์เฮาส์ Lanta Nature House 22 1,000
ลันตาพารากอนรีสอร์ท Lanta Paragon Resort 22 700
ลันตาเพิร์ลบีช รีสอร์ท Lanta Pearl Beach Resort 33 898
ลันตามารินารีสอร์ท Lanta Marina Resort 2.52.5 995
ลันตามารีนปาร์ควิลรีสอร์ท Lanta Marine Park View Resort 33 900
ลันตาวดี รีสอร์ทแอนด์สปา Lantawadee Resort and Spa 33 400
ลันตาวิลลารีสอร์ท Lanta Villa Resort 33 1,900
ลันตาแอร์โรเฮาส์ Lanta Arrow House 22 1,000
ลันตาเฮาส์ Lanta House 1.51.5 250
ลาดา กระบี่ เรสซิเดนซ์ Lada Krabi Residence 22 1,200
ลานตา คาสท์อะเวย์ รีสอร์ท Lanta Castaway Resort 33 600
ลานตาเฮาส์ Laanta House 22 500
ลานนาบีช เกสต์เฮ้าส์ Lanna Beach Guesthouse 22 600
ลาพาโลมา ลันตา La Paloma Lanta Hotel 22 3,200
ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา Layana Resort & Spa 55 5,999
ลีลาวดีการ์เดนรีสอร์ท Leelawadee Garden Resort 44 4,500
ลูน่าเฮ้าส์ Luna House 22 650
แลนต้า ซัมเมอร์เฮ้าส์ Lanta Summer House 22 1,500
แลนต้า ทอป วิว รีสอร์ท Lanta Top View Resort 22 700
แลนต้า พาราดิส บีชรีสอร์ท Lanta Paradise Beach Resort 2.52.5 1,000
แลนต้า แมนด้า รีสอร์ท Lanta Manda Resort 33 1,530
แลนต้า เรสซิเด้นซ์ บูทิค Lanta Residence Boutique 33 1,440
แลนต้า ลอฟท์ อพาร์ทเม้นท์ Lanta Loft Apartments 33 2,000
วันเดอร์ฟูล รีสอร์ท Wonderful Resort 22 1,000
วารีนา เพลส Warina Place Hotel 2.52.5 500
วาสนา บังกะโล Vasana Bungalow 33 890
วิภา ทรอปิคัล รีสอร์ท Vipa Tropical Resort 2.52.5 950
วิลล่า พิมมาดา Villa Pimmada 44 11,768
วิวสน รีสอร์ท View Son Resort 22 500
แวเคชั่น เฮาส์ Vacation House 22 1,000
โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา Vogue Resort and Spa 44 1,318
ไวกิ้งเนเจอร์รีสอร์ท Viking Nature Resort 33 900
ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท White Sand Krabi Resort 33 1,125
ไวท์ฟลาวเวอร์ White Flower 22 500
ศรีรายา เกสต์เฮาส์ Sriraya Guesthouse 11 400
ศรีลันตา รีสอร์ท Srilanta Resort 33 1,800
ศรีสุขสันต์ รีสอร์ท Srisuksant Resort 44 1,500
สแกนดิเนเวียนเรสซิเดนซ์ Scandinavian Residence 33 650
สตาร์ เกสต์เฮ้าส์ Star Guesthouse 1.51.5 800
สบาย รีสอร์ท Sabai Resort 22 950
สบายแมนชั่น พูลแอนด์สปา Sabai Mansion Pool & Spa 22 1,350
สบายเฮาส์ Sabai House 1.51.5 1,000
สมเกียรติบุรี รีสอร์ท Somkiet Buri Resort 33 3,000
สลาตัน รีสอร์ท Salatan Resort 33 800
สวนบางบอน โฮสเทล Suan Bang Bon Hostel 22 405
สวัสดี เกสท์เฮาส์ Sawasdee Guesthouse 11 400
สวัสดีอ่าวนางรีสอร์ท Sawadee Aonang Resort 22 1,200
สังกะอู้ ลันตา รีสอร์ท Sang Kha Ou Lanta Resort 33 1,200
สายน้ำลันตา เรสซิเดนซ์ Sai Naam Lanta Residence 44 2,600
สำราญเรสซิเดนซ์ Samran Residence 22 540
ไสไทย การ์เดน โฮม วิลล่า Saithai Garden Home Villa 22 400
อดัมบังกาโล Adam Bungalow 2.52.5 600
อนันดา ลันตา รีสอร์ท Ananda Lanta Resort 33 1,210
อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท Ananta Burin Resort 44 1,107
อมรแมนชั่น Amorn Mansion 22 800
อมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา Amantra Resort & Spa 3.53.5 2,000
อลิส โฮเต็ล แอนด์ สปา Alis Hotel & Spa 3.53.5 1,750
ออเร้นจ์ ทรี Orange Tree 33 1,700
ออเร้นจ์ แมนชั่น Orange Mansion 22 1,200
ออเรนจ์ วิลเลจ Orange Village 2.52.5 1,300
ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์ Orange Tree House Hotel 22 750
อะ ลิตเติ้ล วิลลา A Little Villa 3.53.5 1,800
อะเมซอนบังกะโล Amazon Bungalow 33 300
อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท Anyavee Tubkaek Beach Resort 4.54.5 4,050
อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท Anyavee Railay Resort 33 1,950
อันดา ลันตา รีสอร์ท Anda Lanta Resort 33 2,880
อันดามณี บูติค รีสอร์ท Andamanee Boutique Resort 33 1,320
อันดามัน ลันตา รีสอร์ท Andaman Lanta Resort 3.53.5 976
อันดามัน เลกาซี่ เกสต์เฮ้าส์ Andaman Legacy Guest House 33 350
อันดามันบีช รีสอร์ท Andaman Beach Resort 33 1,150
อันดามันรีสอร์ท Andaman Resort 33 2,500
อันดาเลย์ บูติค รีสอร์ท Andalay Boutique Resort 33 2,250
อันดาเฮาส์ Anda House 1.51.5 1,100
อัพฮิลล์ คอทเทจ Uphill Cottage 22 600
อาปาเช่ บีชเฮาส์ Apache Beach House 22 900
อามารี โวค กระบี่ Amari Vogue Krabi 55 5,127
อารยาบุรี รีสอร์ท - พีพี Arayaburi Resort - Phi Phi 33 3,000
อาร์เอสเกสท์เฮาส์ RS Guesthouse 22 600
อารีธารา รีสอร์ท Areetara Resort 3.53.5 1,090
อาลิฟ อพาร์ตเมนท์ Alif Apartment 22 700
อาโลฮ่า ลันตา รีสอร์ท Aloha Lanta Resort 33 900
อ่าวนาง กรีนปาร์ค บังกะโล Aonang Green Park Bungalow 22 1,870
อ่าวนาง การ์เดน โฮม Aonang Garden Home 22 1,600
อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท Aonang Cliff Beach Resort 44 5,861
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท Ao Nang Cliff View Resort 33 1,000
อ่าวนาง ทรอปิคอล รีสอร์ท Aonang Tropical Resort 33 2,000
อ่าวนาง นาคาปุระ รีสอร์ทแอนด์สปา Aonang Nagapura Resort and Spa 44 2,100
อ่าวนาง บ้านสวน รีสอร์ท Aonang Baan Suan Resort 33 750
อ่าวนาง บีช รีสอร์ท Ao Nang Beach Resort 33 900
อ่าวนาง แบ็คแพคเกอร์ Ao Nang Backpacker 1.51.5 249
อ่าวนาง ปริ๊นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Ao Nang Princeville Resort and Spa 44 2,168
อ่าวนาง พรีเมียร์ รีสอร์ท Ao Nang Premier Resort 33 1,020
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท Ao Nang Paradise Resort 33 2,125
อ่าวนาง ภูตะวัน รีสอร์ท Aonang Phutawan Resort 22 1,040
อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ท แอนด์ สปา Ao Nang Phu Pi Maan Resort and Spa 44 2,600
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ท Aonang Phu Petra Resort 44 3,850
อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท Ao Nang Miti Resort 22 990
อ่าวนาง เลคไซด์ บังกะโล Aonang Lake Side Bungalow 33 784
อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท Aonang Villa Resort 44 3,400
อ่าวนาง วิลเลจ รีสอร์ท Aonang Village Resort 22 800
อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า Ao Nang View La Villa 22 995
อ่าวนาง วีไอพีโฮเต็ล Ao Nang VIP Hotel 22 550
อ่าวนาง สมายล์ โฮเต็ล Aonang Smile Hotel 22 600
อ่าวนาง อโยธยา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Aonang Ayodhaya Beach Resort and Spa 44 2,655
อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท Aonang Orchid Resort 44 3,272
อ่าวนาง ออลซีซั่นบีช รีสอร์ท Aonang All Seasons Beach Resort 33 2,200
อ่าวนาง อันดามัน รีสอร์ท Aonang Andaman Resort 2.52.5 1,200
อ่าวนาง เอสบี แมนชั่น Ao Nang S.B. Mansion 22 800
อ่าวนาง แอนด์ เฮ้าส์ Aonang And House 33 10,999
อ่าวนางการ์เดนวิลลา Ao Nang Garden Villa 44 5,000
อ่าวนางกู๊ดวิวแมนชั่น Ao Nang Good View Mansion 22 1,000
อ่าวนางบีชโฮม Aonang Beach Home 2.52.5 2,000
อ่าวนางบุรี รีสอร์ท Ao Nang Buri Resort 3.53.5 2,000
อ่าวนางแบมบูบังกาโล Aonang Bamboo Bungalows 2.52.5 1,000
อ่าวนางเพิร์ลรีสอร์ท Ao Nang Pearl Resort 22 800
อ่าวนางเฟรนด์ลี่บังกะโล Aonang Friendly Bungalow 11 350
อ่าวนางเฮฟเว่นเกสท์เฮาส์ Aonang Haven Guesthouse 22 1,386
อ่าวนาว ดาหลา บังกะโล Aonang Dahla Bungalow 22 590
อิบิซา เฮาส์ Ibiza House 1.51.5 500
อิสรา ลันตา Isara Lanta Resort 1.51.5 1,100
อุษาบีช รีสอร์ท Uza Beach Resort 22 950
เอ แมนชั่น โฮเต็ล A Mansion Hotel 2.52.5 690
เอกเขนก รีสอร์ท Akanak Resort 2.52.5 1,890
เอ็น.ที. ลันตา รีสอร์ท N.T. Lanta Resort 22 850
เอ็นเอส เมาเท่นบีช รีสอร์ท NS Mountain Beach Resort 33 1,000
เอมเมอรัลด์ การ์เด้น รีสอร์ท Emerald Garden Resort 33 1,495
เอราวัณ กระบี่บีชรีสอร์ท Arawan Krabi Beach Resort 33 1,300
เอสเคป เคบินส์ Escape Cabins 33 1,100
เอสพีรีสอร์ท SP Resort 22 550
เอาทริกเกอร์ พีพี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Outrigger Phi Phi Island Resort & Spa 4.54.5 6,301
แอชรามคานาบรามรีสอร์ท Ashram Kanabnam Resort 2.52.5 700
แอนเชี่ยน ลาร์ม รีสอร์ท แอนด์ สปา Ancient Realm Resort and Spa 33 900
แอเรีย 51 เกสท์เฮาส์ Area 51 Guesthouse 11 250
โอเชียนวิว รีสอร์ท Ocean View Resort 33 600
โอนาง โฮม สเตย์ Ao Nang Home Stay 33 480
โอเอซิส รีสอร์ท Oasis Resort 22 400
ไอเรสท์ iRest 2.52.5 1,500
ไอส์แลนดา อีโค วิลเลจ รีสอร์ท Islanda Eco Village Resort 44 2,800
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี Holiday Inn Resort Phi Phi Island 44 5,599
ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach 44 3,400
ฮัสซิน เฮ้าส์ Hussin House 1.51.5 1,200
ฮาโมนี่เฮาส์ Harmony House 22 800
ฮาร์เวสท์ เฮ้าส์ Harvest House 33 1,271
ฮาลีวา ซันไชน์ Haleeva Sunshine Hotel 33 650
ฮาสนา พาเลส Hasna Palace 22 800
เฮลโล เคอาร์ แมนชั่น Hello KR Mansion 22 350
เฮาร์ดี้ รีเล็คซิ่ง โฮเต็ล Howdy Relaxing Hotel 3.53.5 720
แฮปปี้เนส รีสอร์ท Happiness Resort 33 800
Thailand Travel Information :: English Version ::

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ www.SiamFreestyle.com เชิญสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจต่างๆและข้อมูลที่พัก ร้านอาหารจากเราครับ

ลิงค์ผู้สนับสนุน

 

เครื่องมือนักเดินทาง

จองที่พักอุทยานแห่งชาติ แผนที่เส้นทางท่องเที่ยวไทย พยากรณ์อากาศ ทิป เทคนิคการถ่ายภาพ

สถานที่ท่องเที่ยว