Jump To:

เว็บไซต์แนะนำ: รวมฮาวทู เทคนิค DIY ต่างๆทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว เกาะสมุย

<< ดูข้อมูลอย่างย่อ
ชื่อภาพ:หาดเฉวง: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:หาดตลิ่งงาม: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:สีสันและบรรยากาศ: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:สบายๆ: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:นอนพักกันต่อ: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:พักผ่อนสบายๆกับครอบครัว: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:สนุกสนานวันหยุด: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:ฟ้าสีคราม: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:เวิ้งอ่าวที่สวยงาม: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:น้ำใสๆที่สมุย: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:บรรยากาศดีๆที่เกาะสมุย: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อภาพ:ชมอาทิตย์ลับขอบฟ้า: เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เกาะสมุย ในอดีตคนไทยรู้จักเกาะสมุยว่ามีมะพร้าวพันธุ์ดีมากที่สุดปัจจุบันนักท่องเที่ยวทั่วโลกเรียกขานเกาะสมุยว่า สวรรค์กลางอ่าวไทย เกาะสมุย มีหาดทรายขาวสวยขนานไปกับทะเลและทิวมะพร้าวริมชายหาดเกือบรอบเกาะ เป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่สร้างความหลงไหลให้กับผู้มาเยือน โรงแรม.ในเกาะสมุยกลายเป็นหนึ่งในที่พักอันดับต้นๆที่มีการจองเข้ามาทั้งจากภายในและต่างประเทศ ไม่เพียงเกาะสมุยเท่านั้นบรรดาเกาะบริวารและหมู่เกาะใกล้เคียงก็ล้วนมีทิวทัศน์ที่สวยงามยิ่ง จนนักท่องเที่ยวที่มาสมุยรู้สึกถึงความคุ้มเกินค่าการเดินทาง แต่ละหาดบนเกาะมีบรรยากาศการท่องเที่ยวที่แตกต่างกันไปเช่น หาดเฉวง มีทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส เหมาะแก่การเล่นน้ำ หาดละไม มีอ่าวโค้งสวยงาม หาดตลิ่งงาม เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะ ไม่เพียงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเท่านั้นเกาะสมุยยังพร้อมไปด้วยที่พักร้านอาหาร บริการนำเที่ยว สถานบันเทิง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันการเดินทางไปยังเกาะสมุยนั้นสะดวกมาก มีทั้งเรือโดยสารเรือเฟอร์รี่ข้ามฝั่งที่ออกเกือบทุกชั่วโมงและยังมีเที่ยวบินตรงมายังเกาะสมุยอีกด้วย

ชื่อของเกาะ"สมุย" เป็นคำมาจากภาษาใดไม่ปรากฏแน่ชัด มีข้อสันนิษฐานบางความเชื่อว่ามาจากภาษาจีนไหหลำ"เช่าบ่วย" แปลว่า "ด่านแรก" หรือ "ประตูแรก"ซึ่งชาวจีนที่มาติดต่อค้าขายกับประเทศไทยในสมัยก่อนมาแวะพักจอดเรือใช้เรียกเกาะสมุยแล้วออกเสียงเพี้ยนมาเป็น "สมุย" บ้างก็ว่ามาจากภาษาทมิฬ"สมอย" แปลว่าคลื่นลม บ้างก็ว่ามาจากชื่อต้นไม้ที่มีอยู่ทั่วไปในภาคใต้คือ "ต้นหมุย" บ้างก็ว่า "สมุย" เป็นคำมลายูซึ่งพวกแขกมลายูที่ติดต่อค้าขายกับประเทศไทยใช้เรียกกัน

เกาะสมุย นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี จัดว่าเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ ซึ่งรองมาจากเกาะภูเก็ต และเกาะช้าง นักท่องเที่ยวโดยส่วนใหญ่ที่เดินทางมาเกาะสมุยล้วนต้องการพักผ่อนริมหาด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำ หรือดำน้ำชมปะการังนอกจากนี้ยังมีเกาะเล็กเกาะน้อยที่วางตัวอยู่ใกล้ริมหาดรอบๆ เกาะสมุย บางเกาะในยามที่น้ำลงก็สามารถเดินเท้าไปได้โดยสะดวก บางเกาะก็เป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม

เกาะสมุย ถือได้ว่าเป็นจุดหมายของนักเดินทางท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก ด้วยความเพียบพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก มีโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ทุกระดับให้เลือกใช้บริการ มีสถานบันเทิงยามค่ำคืน มีสถานบริการทางการเงินที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินทุกประเภทในทุกสกุลเงินหลักของโลก มีร้านสะดวกซื้อ บริการรถเช่าทั้งรถยนต์และจักยานยนต์ มีร้านอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น เกาหลี อิตาลี่ จีน และที่ขาดไม่ได้ก็อาหารท้องถิ่นที่นักท่องเที่ยวนิยมมาลิ้มลอง

เกาะสมุย เป็นฐานของการบริการท่องเที่ยวทางทะเล มีเคาน์เตอร์บริษัทนำเที่ยวที่จะพานักท่องเที่ยวท่องไปสัมผัสกับเกาะแก่งต่างๆชมธรรมชาติที่สุดสวยของหมู่เกาะอ่างทอง หรือข้ามฝั่งไปชมธรรมชาติสงบๆ ชายหาดสวยๆชมโลมาในทะเลที่ขนอม ท่องโลกใต้สมุทรที่เกาะเต่าแถมด้วยจุดชมวิวที่สวยงามติดอันดับท็อป10 ของโลกที่เกาะนางยวน ส่วนทุกคืนเดือนเพ็ญก็จะพานักท่องเที่ยวไปปลดปล่อยกันอย่างสุดเหวี่ยงในงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะพะงัน

ไม่เพียงแต่ท้องทะเลตะวันออกเท่านั้น นักท่องเที่ยวที่มาสมุยยังสามารถเดินทางต่อไปยังฝั่งอันดามันได้ไม่ว่าจะเป็นภูเก็ต กระบี่ พังงา ก็ใช้บริการรถโดยสารจากเกาะสมุยเดินทางท่องเที่ยวต่อไปได้อย่างสะดวกสบาย

เรื่องน่ารู้ เกาะสมุย ::ประวัติเกาะสมุย  

การเดินทางไปยังเกาะสมุย

การเดินทางไปยังเกาะสมุยมีความสะดวกมากทำได้หลายวิธีด้วยกัน

ทางรถยนต์ จากสุราษฎร์ธานีใช้ทางหลวงหมายเลข 401 ถึงทางแยกบ้านใน เลี้ยวซ้ายไปท่าเรือเฟอร์รี่ที่อำเภอดอนสัก รวมระยะทางประมาณ 60 กม.

ทางรถไฟ การรถไฟฯมีบริการตั๋วโดยสารร่วมใช้โดยสารรถไฟมาลงที่สถานีสุราษฎร์ธานี มีรถโดยสารมารับต่อไปลงเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังเกาะสมุย

ทางเรือมีเรือโดยสารออกจากท่าเรือเทศบาลเมืองฯไปยังเกาะสมุย เวลาประมาณ 22.00น.และเรือเฟอร์รี่ที่ออกจากท่าเรือทุกชั่วโมงสามารถซื้อตั๋วขึ้นรถได้จากอำเภอเมือง มาขึ้นเรือที่ท่าเรือดอนสักหรือว่าจะมาขึ้นที่ท่าเรือเลยก็ได้

ทางเครื่องบิน สายการบินบางกอกแอร์เวย์ จำกัด มีบริการเที่ยวบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เกาะสมุย ทุกวัน

สิ่งน่าสนใจอื่นๆในเกาะสมุย

ชายหาด

เกาะสมุยมีชายหาดที่สวยงามและเป็นแหล่งเศรษฐกิจอยู่หลายแห่งรอบเกาะชายหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปพักผ่อนและซื้อของฝากกันมาก คือ หาดหน้าทอน หาดเฉวงหาดละไม หาดตลิ่งงาม นอกจากนี้มีชายหาดที่อ่าวบางรัก บ้านบ่อผุด หาดท้องยางหาดแม่น้ำ และหาดเชิงมน เป็นต้น

หาดตลิ่งงาม อยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะ ด้านหน้าของอ่าวเป็นที่ตั้งของเกาะสี่ เกาะห้าตอนเหนือของอ่าวเป็นท่าเรือเฟอร์รี่เดินระหว่างท่าดอนสัก - เกาะสมุยถัดมาทางใต้เป็นหาดที่มีชื่อเสียงในการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของเกาะมีมุมมองที่เห็นภาพดวงอาทิตย์ตกลงระหว่างเกาะสี่ - เกาะห้าค่อยๆหายลับขอบฟ้าที่ตัดกับน้ำทะเล เกิดเป็นภาพทิวทัศน์ที่สวยงามในช่วงเย็นจึงมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมารอชมและถ่ายรูปที่หาดนี้กันมาก บริเวณหาดแห่งนี้ยังเป็นจุดหาเช่าเรือเดินทางไปยังเกาะสี่ -เกาะห้า เพื่อดำน้ำ ชมปะการัง หรือพักผ่อนด้วยการตกปลาก็ได้

อ่าวตลิ่งงาม เกาะสมุย


หาดเฉวง อยู่ทางตะวันออกของเกาะสมุยเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวชอบมาเล่นน้ำทะเล มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใสระดับน้ำไม่ลึกมากนัก มีหาดเฉวงน้อยอยู่ถัดไปทางใต้ซึ่งจัดเป็นหาดทรายที่สวยงามมาก เวลาน้ำลงจะเห็นเป็นลานทรายกว้างขวางในคืนพระจันทร์เต็มดวงแสงจันทร์ที่สาดลงอาบพื้นทรายเห็นเป็นประกายแวววาวสวยงามประทับใจเป็นอย่างยิ่งหาดเฉวงเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวจากยุโรปนิยมมาอาบแดดกันมากใกล้ชายหาดมีที่พัก ร้านอาหาร สถานบรรเทิง ให้บริการนักท่องเที่ยวจะได้รับทั้งความสุขจากธรรมชาติและความสนุกสนานยามราตรี

หาดเฉวง เกาะสมุย


หาดละไม เป็นหาดที่มีชื่อเสียงด้วยความสวยงามของความโค้งของอ่าวและทิวมะพร้าวที่ปลูกเป็นแนว ชายหาดเป็นทั้งหาดทราย และหาดหินบางช่วงของหาดมีระดับน้ำลึกและมีคลื่นแรงทางใต้ของหาดละไมมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวชอบไปเที่ยวชมคือ หินตา หินยาย ซึ่งเป็นโขดหินที่มีรูปร่างแปลกตาและมีตำนานเล่าขานกันมาอย่างน่าสนใจแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกแห่งบนหาดนี้ได้แก่ ศูนย์วัฒนธรรมวัดละไมซึ่งเป็นสถานที่เก็บรวบรวมเครื่องมือเครื่องใช้เก่าแก่เช่น ตะเกียงโบราณเครื่องมือการเกษตร รองเท้าหนังควาย และผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวเป็นสถานที่ให้ความรู้ถึงวิถีชีวิตของชาวเกาะสมุยตั้งแต่อดีตได้เป็นอย่างดี

หาดละไม เกาะสมุย


หาดบ่อผุด อยู่ทางด้านเหนือของเกาะสมุย มีหาดตามความโค้งของอ่าวมีท่าเรือให้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางข้ามจากเกาะสมุยไปยังเกาะเต่าด้วยเรือเร็ว มีร้านอาหารจำหน่ายอาหารทะเลสดๆให้ได้เลือกชิมอยู่หลายร้านจึงเป็นหาดที่มีชื่อเสียงในเรื่องอาหารทะเลเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวประมงที่เก่าแก่มีบ้านเรือนตั้งอยู่ริมหาดเป็นแนวยาวเหมาะแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าการเล่นน้ำ

หาดบ่อผุด เกาะสมุย


เกาะแตน เป็นเกาะที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะสมุย ห่างจากเกาะสมุยโดยเดินทางทางเรือประมาณ 30นาที สภาพพื้นที่ที่ยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก มีชายหาดที่สงบชวนพักผ่อน เล่นน้ำร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว และสภาพป่าธรรมชาติ สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเกาะแตนที่ทำสวนมะพร้าวและประมง ชมทิวทัศน์สวยๆด้วยมุมมองจากเกาะแตน ชมโลกใต้ทะเลและชีวิตในแนวปะการังเกาะแตนมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายมิติ คุ้มค่าที่ได้มาเที่ยวชม

เกาะแตน เกาะสมุย


วัดพระใหญ่เกาะฟาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของเกาะสมุยเป็นที่ประดิษฐานของ“พระใหญ่” หรือ “พระพุทธโคดม” พระพุทธรูปปางมารวิชัยองค์ใหญ่สีเหลืองทองทั้งองค์มีขนาดหน้าตักกว้างถึง 5 วา 9 นิ้ว และสูง 6 วา บนยอดเขามองเห็นเด่นชัด

วัดพระใหญ่ เกาะสมุย


หินตาหินยาย ตั้งอยู่ที่บริเวณหาดละไมบนเกาะสมุยเป็นพื้นที่สาธารณะที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมธรรมชาติอันน่าสนใจของหินตาหินยาย พื้นที่บริเวณหาดจะเป็นหินทั้งหมดสามารถเดินลงไปได้ถึงทะเลเลยทีเดียวท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติของหาดหินที่สวยงาม เหมาะแก่การนั่งเล่นพักผ่อนหรือจะลงเล่นน้ำก็ได้และที่น่าสนใจคือบริเวณหินตาหินยายจะมีหินรูปร่างประหลาดอยู่ 2แห่งด้วยกันซึ่งมีชื่อว่าหินตา และหินยายเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวที่มาเกาะสมุยต้องแวะเวียนเข้ามาถ่ายรูป

หินตาหินยาย เกาะสมุย

หาดเชิงมนตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของเกาะ เป็นชายหาดแคบๆ มีแนวโขดหินตามแนวหาดมีลักษณะเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำ เนื่องจากมีแหลมยื่นลงไปในทะเลบางแห่ง จะมีแนวปะการังน้ำตื้นให้นักท่องเที่ยวได้ชมในเวลาที่น้ำลงสามารถเดินเท้าไปยังเกาะสม บริเวณหาดแห่งนี้สามารถหาที่พักในราคาที่ไม่สูงจนเกินไปได้ 

หาดพระใหญ่ ตั้งอยู่ติดกับหาดเชิงมน สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังเกาะฟาน ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆด้วยถนน สามารถขับขี่ยวดยานพาหนะไปมาได้โดยสะดวก

หาดหน้าทอน อยู่ทางด้านหน้าของเกาะ หรือ ด้านทิศตะวันตกของเกาะ หาดแห่งนี้มีท่าเรือที่เป็นศูนย์กลางในการเดินทาง ได้แก่ เรือเฟอร์รี่จากอำเภอดอนสัก เรือด่วนจากสุราษฎร์ฯและเรือ เฟอร์รี่ที่ให้บริการ เกาะสมุย-เกาะพะงันนอกจากนี้ในทุกเช้ายังมีเรือให้บริการ นักท่องเที่ยวไปสู่หมู่เกาะอ่างทองตลอดจนยังมีร้านจำหน่ายตั๋วรถโดยสารที่จะเดินทางไปกรุงเทพฯจึงจัดได้ว่าหาดแห่งนี้เป็น ศูนย์กลางในการเดินทางไปยังที่ต่างๆ

หาดพังกา อยู่ทางตอนใต้ด้านทิศตะวันตกของเกาะ เป็นหาดที่เงียบสงบ ภาพที่เห็นโดยส่วนใหญ่บนหาดแห่งนี้ คือ เรือหางยาวของชาวบ้านที่จอดเรียงรายเป็นจำนวนมากและกลุ่มชาวประมงที่ดำรง ชีวิตอยู่กับการหาปลาบนหาดแห่งนี้ยังสามารถหารีสอร์ทราคาพิเศษพักผ่อนได้อย่างสบาย

หาดท้องกรูด อยู่ถัดไปจากหาดพังกา หาดแห่งนี้จัดว่าเป็นหาดที่เงียบสงบอีกแห่งหนึ่ง บนหาดแห่งนี้ยังมีท่าเรือหางยาวสำหรับเดินทางไปเกาะแตน โดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 15นาที จึงสามารถ เดินทางแบบเช้าไปเย็นกลับก็ได้หาดแห่งนี้ไม่ค่อยเหมาะกับการเล่นน้ำ สามารถหาพักได้บนหาดแห่งนี้

หาดบางเก่า-นาเทียน อยู่ถัดจากหาดท้องกรูดไปทางทิศตะวันออก หาด 2 แห่งนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบๆ ต้องการความเป็นส่วนตัวลักษณะของหาดเป็นหาดกว้างและทอดตัวยาว น้ำริมหาดแห่งนี้ค่อนข้างตื้นริมหาดมีทิวมะพร้าวเป็นแนวร่มรื่นและสวยงาม

หาดหัวถนน อยู่ถัดจากหาดบางเก่า-นาเทียน และอยู่ทางด้านทิศใต้ถัดมาจากหาดละไมเป็นหาดสงบอีกหาดหนึ่ง ไม่เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวดีนักลักษณะชายหาดมีส่วนที่ทอดยาว ออกไป จึงทำให้ระดับน้ำไม่ลึกจนเกินไปหาดแห่งนี้สะดวกแก่การเดินทางไปหาดหน้าทอนมากเนื่องจากเป็นเส้นทางถนนใหญ่ที่มาจากหาดละไมตัดกลางเกาะไปสู่หาดหน้าทอน

หาดเฉวงน้อย จัดว่าเป็นชายหาดสวยงามและมีความกว้าง โดยเฉพาะเวลาที่น้ำลงจะเห็นพื้นทรายเป็นลานกว้าง ขนาดใหญ่กว่าสนามฟุตบอลหลายเท่าตัวยิ่งหากเป็นในคืนที่พระจันทร์เต็มดวงด้วยแล้วแสงจากดวงจันทร์ตกกระทบลงบนพื้นทรายเป็นประกายแวววาว ยิ่งสร้างความสวยงามและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

หาดบ่อผุด ตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของเกาะสมุย อยู่ถัดจากหาดแม่น้ำ เป็นหาดที่มีความโค้งตามแนวของอ่าวบ่อผุด จัดว่าเป็นหาดที่มีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารทะเลเพราะมีร้านอาหารจำหน่าย อาหารทะเลสดๆ ให้ลือกชิมเป็นจำนวนมากนอกจากนี้ยังเป็นชุมชนชาวประมงเก่าแก่มีบ้านเรือนปลูกสร้างตั้งอยู่ริมหาดเป็นแนวยาว เหมาะแก่่ผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าการเล่นน้ำนอกจากนี้ยังมีท่าเรือให้บริการในการเดินทางจากเกาะสมุยไปยังเกาะเก่าด้วยเรือเร็วทุกวัน

หาดแม่น้ำ อยู่ระหว่างหาดบ่อผุดและหาดบางโพ มีแนวชายหาดที่ยาวแต่ไม่กว้างมากนัก นับว่าเป็นหาดที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการลงเล่นน้ำในบางช่วงต้องใช้ความระมัดระวังเนื่องจากระดับน้ำมีความลึกและมีคลื่นสูงนอกจากนี้ยังจะได้ศึกษาถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนเก่าแก่นับร้อยปีและยังมีเรือหางยาว ให้บริการเดินทางไปยังเกาะพะงัน(ไปขึ้นฝั่งที่หาดริ้นบนเกาะพะงัน) ในช่วงเวลาเที่ยงของแต่ละวัน โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาทีหาดแห่งนี้มีรีสอร์ทให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ

หาดบางโพ อยู่ทางด้านทิศเหนือด้านตะวันตกของเกาะ อยู่ระหว่างหาดหน้าทอน และหาดแม่น้ำสะดวกในการเดินทางเพราะมีถนนเลียบชายหาด หาดแห่งนี้มีความสงบเป็นส่วนตัวเมื่อยืนอยู่ริมหาด สามารถมองเห็นเกาะพะงันนอกจากจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้ว ยังหาร้านอาหารทะเลสดๆจากชาวบ้านในราคาถูกได้อีกด้วย

ช่วงเวลาที่เหมาะสม สำหรับการมาท่องเที่ยวเกาะสมุย

ช่วงเวลาระหว่างเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม เป็นช่วงฤดูมรสุม ทะเลมีคลื่นลมแรงนักท่องเที่ยวอาจไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางไปยังเกาะต่างๆจึงควรตรวจสอบสภาพอากาศและคลื่นลมในทะเลก่อนเดินทาง

หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ

  • ตำรวจภูธรอำเภอเกาะสมุย โทร.0 7742 1095
  • สถานีขนส่ง โทร.0 7742 1125
  • ท่าอากาศยาน โทร.0 7742 5030,0 7724 5601
  • ททท.เกาะสมุย โทร.0 7742 0720 - 2
  • โรงพยาบาลสมุย โทร.0 7742 0920,0 77421232
  • โรงพยาบาลเฉวง โทร.0 7742 2272,0 7723 0049
  • โรงพยาบาลบ้านดอนอินเตอร์ โทร.0 7742 5382
  • ตำรวจท่องเที่ยว 1155

แผนที่ เกาะสมุย โดย Google Map


View Larger Map

โรงแรมในจังหวัด สุราษฎร์ธานี

ชื่อโรงแรม TH ชื่อโรงแรม EN ระดับดาว ราคา
<< Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 Next >>
กนกบุรี รีสอร์ท Kanok Buri Resort 44 3,360
กรีนโฮมรีสอร์ท Green Home Resort 1.51.5 460
กล้วยไม้บีชบังกาโล KluayMai Beach Bungalow 22 1,000
กล้วยไม้บูติก Guest House Kluay Mai Boutique 22 900
กานดาบุรี รีสอร์ท Kandaburi Resort 44 5,499
การ์เดนโฮม รีสอร์ท Garden Home Resort 2.52.5 1,500
กินรี รีสอร์ท Kinnaree Resort 22 600
กีรติ บีช รีสอร์ท Kirati Beach Resort 33 1,250
เกาะเขาสกรีสอร์ท Khao Sok Island Resort 1.51.5 400
เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท Koh Tao Coral Grand Resort 33 2,700
เกาะเต่า ทอสคานา รีสอร์ท Koh Tao Toscana Resort 33 1,209
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา Koh Tao Montra Resort & Spa 44 3,000
เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท Koh Tao Royal Resort 1.51.5 1,200
เกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท Koh Tao Regal Resort 33 1,900
เกาะเต่า รีสอร์ท Ko Tao Resort 33 1,200
เกาะเต่าทรอปิคานา รีสอร์ท Koh Tao Tropicana Resort 22 999
เกาะเต่าแบมบูฮัท Koh Tao Bamboo Huts 44 7,499
เกาะเต่าสตาร์วิลลา Koh Tao Star Villa 33 3,323
เกาะเต่าฮิลไซด์รีสอร์ท Koh Tao Hillside Resort 33 1,900
เกาะเต่าไฮทส์บูติกวิลล่า Koh Tao Heights Boutique Villa 33 6,496
เกาะเต่าไฮทส์อพาร์ตเมนท์ Koh Tao Heights Apartments 33 2,349
เกาะสมุย รีสอร์ท Koh Samui Resort 33 2,520
แกรนด์ ซี รีสอร์ท Grand Sea Resort 3.53.5 1,000
แกรนด์ ไทยเฮ้าส์ รีสอร์ท Grand Thai House Resort 33 1,800
แกรนด์ ธารา โฮเต็ล Grand Thara Hotel 33 590
แกรนด์ วิลลา ลา พีเรีย Grand Villa La Perla 44 3,000
แกรนด์ ฮิลล์ เรสซิเด้นซ์ Grand Hill Residence 44 2,125
แกรนด์มานิตาบีชรีสอร์ท Grand Manita Beach Resort 33 1,700
แก้วสมุย รีสอร์ท Kaew Samui Resort 44 860
โกลเด้น แซนด์ บีช รีสอร์ท Golden Sand Beach Resort 33 1,650
โกลเด้นฮิลล์ รีสอร์ท Golden Hill Resort 33 800
ขุนเฉวง รีสอร์ท Khun Chaweng Resort 22 800
เขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท Khao Sok Green Valley Resort 22 1,500
เขาสก พาราไดซ์ รีสอร์ท Khao Sok Paradise Resort 33 1,400
เขาสก เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท Khao Sok Rain Forest Resort 33 1,791
เขาสก วัลเลย์ ลอดจ์ Khao Sok Valley Lodge 22 400
เขาสก เอเวอร์กรีน เฮ้าส์ Khao Sok Evergreen House 1.51.5 400
เขาสก แอท โฮมรีสอร์ท Khaosok at Home Resort 33 1,700
เขาสกปาล์มวิวรีสอร์ท Khaosok Palmview Resort 22 400
ครอสทู สมุย วิลล่าส์ X2 Samui Villas 55 5,849
คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท Crystal Bay Beach Resort 33 1,100
คอนนี่วิลล่า Connies Villas 33 1,800
คอนราดเกาะสมุยรีสอร์ทแอนด์สปา Conrad Koh Samui Resort and Spa 55 19,129
คอนราดเกาะสมุยเรสซิเดนซ์ Conrad Koh Samui Residences 55 28,694
คอมอมนบังกะโล Comon Bungalow 22 450
คอรัล เบย์ รีสอร์ท Coral Bay Resort 44 3,313
คาเฟ่ เดล ซอล เกสท์เฮาส์ Cafe Del Sol Guesthouse 22 1,499
คามาลายาเวลเนสแซงชวลรี่แอนด์โฮลิสติคสปา Kamalaya Wellness Sanctuary and Holistic Spa' 55 7,899
คาร์มา สมุย Karma Samui 55 10,899
คาล์มบีช รีสอร์ท Calm Beach Resort 22 750
คาลาร่าการ์เด้น Kalara Gardens 44 3,190
คิงส์การ์เด้น รีสอร์ท King's Garden Resort 33 2,200
คิว ซิกเนเจอร์ สมุย บีช รีสอร์ท Q Signature Samui Beach Resort 44 2,750
คีรีคายัน บูติค รีสอร์ท Kirikayan Boutique Resort 44 3,500
คีรีคายัน ลักซ์ซูรี่ พูล วิลล่า แอนด์ สปา Kirikayan Luxury Pool Villas & Spa Hotel 4.54.5 3,000
คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท Keeree Warin Chiewlarn Resort 2.52.5 1,500
คุณไทย เกสท์เฮาส์ Khun Thai Guesthouse 11 1,000
คุณหญิง เฮ้าส์ Khun Ying House 11 550
คูปู คูปู เกาะพะงัน รีสอร์ท Kupu Kupu Koh Phangan Resort 44 10,557
เคซี รีสอร์ท แอนด์ โอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า KC Resort & Over Water Villas 4.54.5 3,395
แคคตัสบังกะโล Cactus Bungalow 11 398
โคโคนัท บีช บังกะโล Coconut Beach Bungalows 1.51.5 400
โคโคนัท บีช รีสอร์ท Coconut Beach Resort 33 1,200
โคโคนัทเลนวิลล่า Coconut Lane Villas 00 1,499
โคโค่ปาล์ม บีช รีสอร์ท Cocopalm Beach Resort 3.53.5 2,100
โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Cocohut Village Beach Resort & Spa 3.53.5 1,500
โครอล โค้บ ชาเล็ท Coral Cove Chalet 33 2,200
จรรย์ระภัช รีสอร์ท แอนด์ สปา Janrapat Resort and Spa 33 1,000
จอย เรสซิเดนซ์ Joy Residence 33 1,200
จังเกิล บาร์ แอนด์ บังกะโล Jungle Bar & Bungalow 1.51.5 600
จังเกิ้ลเอมเมอรัลด์ร็อควิลล่า Jungle Emerald Rock Villa 44 3,160
จันทรมาส รีสอร์ท แอนด์ สปา Chantaramas Resort & Spa 44 3,000
จัมโบ้ เรสซิเดนซ์ Jumbo Residence 22 650
จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท Charm Churee Village Resort 3.53.5 2,900
จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา Jamahkiri Spa & Resort 44 5,899
จาไมก้าอินน์เกาะพะงัน Jamaica Inn Koh Phangan 22 603
จินดา เบย์ รีสอร์ท Jinda Bay Resort 33 700
จินตคีรี รีสอร์ท Chintakiri Resort 33 2,400
จินตาบีชบังกะโล Jinta Beach Bungalow 33 1,050
จีน พุล วิลลา Jean Pool Villa 3.53.5 5,000
จีน อพาร์ทเมนต์ Jean Apartment 33 1,500
จูน บังกะโลว์ Joon Bungalow 22 449
เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท Chaweng Garden Beach Resort 3.53.5 1,870
เฉวง ซี วิว วิลล่า Chaweng Sea View Villa 44 13,192
เฉวง บลู ลากูน รีสอร์ท Chaweng Blue Lagoon Resort 44 1,500
เฉวง บัดเจ็ท โฮเต็ล Chaweng Budget Hotel 2.52.5 1,200
เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท Chaweng Bay View Resort 3.53.5 2,200
เฉวง เพลส Chaweng Place 2.52.5 350
เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท Chaweng Regent Beach Resort 4.54.5 4,300
เฉวง รีสอร์ท Chaweng Resort 33 1,600
เฉวง วิลล่า บีช รีสอร์ท Chaweng Villa Beach Resort 33 1,850
เฉวง อินน์ Chaweng Inn 11 600
เฉวงแกรนด์วิวรีสอร์ท Chaweng Grand View Resort 2.52.5 719
เฉวงชาเลต์ Chaweng Chalet 22 1,300
เฉวงธารา Chaweng Tara Hotel 33 999
เฉวงน้อย เรสซิเดนซ์ Chaweng Noi Residence 33 2,998
เฉวงน้อยรีสอร์ท Chaweng Noi Resort 1.51.5 1,700
เฉวงบุรี รีสอร์ท Chaweng Buri Resort 44 3,700
เฉวงพาร์คเพลส Chaweng Park Place 33 1,000
เฉวงเรสซิเดนซ์ Chaweng Residence 33 450
เฉวงเลควิวเรสซิเดนซ์ Chaweng Lakeview Residence 33 1,017
โฉลกหลำ เบย์ รีสอร์ท Chaloklum Bay Resort 22 1,800
ช.ช้าง วิลล่า รีสอร์ท Chor Chang Villa Resort 33 1,800
ชบา คาบาน่า บีช รีสอร์ท Chaba Cabana Beach Resort 44 1,998
ชบา สมุย รีสอร์ท Chaba Samui Resort 3.53.5 1,898
ชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ เกาะสมุย ShaSa Resort & Residences, Koh Samui 55 7,049
ชาร์ม บีช รีสอร์ท Charm Beach Resort 2.52.5 500
ชาลาล่า สมุย รีสอร์ท Chalala Samui Resort 33 1,500
ชิราลี แบ็คแพ็คเกอร์ รีสอร์ท Shiralea Backpackers Resort 1.51.5 500
เชาตี้ทาวเวอร์เกสท์เฮาส์ Chaulty Towers Guesthouse 22 750
แชงกริลาบังกะโล Shangrilah Bungalow 22 800
ซองซูซี่ สมุทย Sans Souci Samui 3.53.5 1,791
ซันคลิฟรีสอร์ท Sun Cliff Resort 22 1,200
ซันไชน์ บีช รีสอร์ท Sunshine Beach Resort 22 2,200
ซันไชน์ เรสซิเดนซ์ Sunshine Residence 3.53.5 5,499
ซันเซ็ท ฮิลล์ รีสอร์ท Sunset Hill Resort 44 1,975
ซันเซ็ทรีสอร์ทสมุย Sunset Resort Samui 22 500
ซันนี่ เกสท์เฮ้าส์ Sunny Guesthouse 33 890
ซันบีช รีสอร์ท Sun Beach Resort 2.52.5 800
ซันไรซ์ บังกะโล Sunrise Bungalow 2.52.5 750
ซันไรซ์ รีสอร์ท เกาะพะงัน Sunrise Resort Koh Phangan 33 1,350
ซันไรส์ บังกะโล Sunrise Bungalow 22 600
ซันสไมล์ ลอดจ์ เกาะเต่า Sun Smile Lodge Koh Tao 22 1,220
ซัมเมอร์ อินน์ Summer Inn 2.52.5 900
ซัลลาไมรีสอร์ท Sallamai Resort 1.51.5 990
ซาเซน บูติก รีสอร์ท Zazen Boutique Resort 44 6,159
ซาร่า บีช รีสอร์ท Zara Beach Resort 44 2,800
ซิกเซ้นส์ สมุย Six Senses Samui 55 13,249
ซิติน เออร์บานา Citin Urbana Hotel 33 1,799
ซินนาม่อน บีช วิลล่า Cinnamon Beach Villas 44 1,766
ซิบาจาปาล์มซันเซ็ทบีชรีสอร์ท Sibaja Palms Sunset Beach Resort 44 2,500
ซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท Simple Life Resort 33 1,500
ซิลเวอร์บีชรีสอร์ท Silver Beach Resort 22 700
ซี การ์เด้น รีสอร์ทหาดริน Sea Garden Resort Haad Rin 33 1,000
ซี บรีซ รีสอร์ท Sea Breeze Resort 44 1,500
ซีการ์เด้นรีสอร์ทหาดเจ้าเปา Sea Garden Resort Haad Chao Phao 33 900
ซีเชลล์ รีสอร์ท Seashell Resort 33 2,150
ซีซันเซ็ทรีสอร์ท Sea Sunset Resort 22 650
ซีซีนรีสอร์ท Sea Scene Resort 2.52.5 1,299
ซีทรู บูติค รีสอร์ท See Through Boutique Resort 33 1,550
ซียานา บีช รีสอร์ท Cyana Beach Resort 33 1,320
ซีร็อคโฮเต็ล Sea Rock Hotel 1.51.5 800
ซีวิว รีสอร์ท Seaview Resort 2.52.5 700
ซีวิวพาราไดส์บีช แอนด์เมาท์เท่นฮอลิเดย์วิลล่ารีสอร์ท Seaview Paradise Beach and Mountain Holiday Villas Resort 44 1,288
ซีเวิร์ดวิลลา Seward Villa 2.52.5 1,492
ซีสเคป บีช รีสอร์ท Seascape Beach Resort 33 1,400
ซีสลัดรีสอร์ท Sea Salad Resort 1.51.5 350
ซีเอสพาร์คเรสซิเดนซ์ CS Park Residence 2.52.5 900
ซูปเปอร์โปร สมุย รีสอร์ท Superpro Samui Resort 11 1,600
เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท Sensi Paradise Beach Resort 33 2,500
เซ็นทรัล คอทเทจ รีสอร์ท Central Cottage Resort 33 1,200
เซ็นทราโคโคนัทบีชรีสอร์ท สมุย Centra Coconut Beach Resort Samui 44 1,601
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท Centara Grand Beach Hotel 55 4,354
เซฟเฮาส์รีสอร์ท Save House Resort 33 1,200
เซรีน สมุย บูติก รีสอร์ท Searine Samui Boutique Resort 33 1,200
เซเว่นทีน โฮสเทล Seventeen Hostel 22 699
แซนด์ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา Sand Sea Resort & Spa 33 1,365
แซนดอลวู้ด ลักชัวรี่ วิลล่า Sandalwood Luxury Villas 4.54.5 7,499
แซนดี้เบย์บังกะโล Sandy Bay Bungalows 33 500
โซ เฟรนชี รีสอร์ท Zoe Frenchy Resort 22 422
ดรอปอิน คลับ - ซันเซ็ท วิลล่า รีสอร์ท Drop In Club - Sunset Villa Resort 44 3,777
ดรอปอินคลับ-ซันไรซ์โฮเต็ล Drop In Club - Sunrise Hotel 33 2,205
ดรีมแลนด์ รีสอร์ท Dreamland Resort 33 600
ดรีมส์ วิลล่า รีสอร์ท Dreams Villa Resort 33 3,200
ดับเบิลดุ๊คซีฟู๊ดแอนด์บังกะโล Double Duke Seafood & Bungalow 22 1,000
ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท Da Kanda Villa Beach Resort 33 1,200
ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า Dara Samui Beach Resort & Spa Villa 44 3,600
ดำรงทาวน์ รีสอร์ท Dumrong Town Hotel 22 550
ดิว ชอร์ รีสอร์ท Dew Shore Resort 33 1,200
ดิเอ็มเมอรัลด์ เรสซิเด้น The Emerald Residence 44 16,298
ดีไลท์ รีสอร์ท Delight Resort 33 1,500
ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนด์สปา Deva Samui Resort & Spa 44 5,799
ดุสิตบัญชา รีสอร์ท Dusit Buncha Resort 3.53.5 2,940
เดอะ 1 บูติคโฮเต็ล The 1 Boutique Hotel 3.53.5 1,250
เดอะ การ์เดนส์ The Gardens 44 3,700
เดอะ โคสต์ รีสอร์ท เกาะพะงัน The Coast Resort Koh Phangan 33 1,797
เดอะ จังเกิ้ล คลับ The Jungle Club 22 800
เดอะ ซันเซ็ต บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลิ่งงาม The Sunset Beach Resort & Spa - Taling Ngam 44 3,780
เดอะ ซันเดย์ แซงชูอารี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา The Sundays Sanctuary Resort & Spa 3.53.5 850
เดอะ ซี เกาะสมุย The Sea Koh Samui 44 7,099
เดอะ เซนทริโน เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ The Centrino Serviced Residence 33 550
เดอะ เทรเชอร์ เกาะมัดสุม The Treasure Koh Madsum 55 8,099
เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท The Briza Beach Resort 55 5,499
เดอะ บลู แพรอท บีช รีสอร์ท The Blue Parrot Beach Resort 1.51.5 500
เดอะ แพสเซจ รีสอร์ท The Passage Resort 44 3,400
เดอะ ฟิชเชอร์แมน ชาเลต์ The Fisherman's Chalet 33 1,600
เดอะ ไฟน์ เพลส The Fine Place 33 1,800
เดอะ ลอดจ์ The Lodge 33 2,236
เดอะ เลาจน์ The Lounge 22 300
เดอะ วอเตอร์ฟรอนท์ บูติค โฮเต็ล แอนด์ คาเฟ่ The Waterfront Boutique Hotel & Cafe 3.53.5 2,415
เดอะ วิลล่า The Villa 44 3,597
เดอะ สปา สมุยบีช วิลล่า The Spa Samui Beach Villas 3.53.5 7,199
เดอะ สไมล์ หินกอง รีสอร์ท The Smile Hinkong Resort 33 400
เดอะ โอ วัลเลย์ โฮเต็ล The O Valley Hotel 3.53.5 500
เดอะ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา The Island Resort & Spa 33 1,700
เดอะ แฮมมอค สมุยบีช รีสอร์ท The Hammock Samui Beach Resort 33 1,925
เดอะดินกี้ร๊อค,เลาจน์บีชคลับแอนด์สปาโฮเต็ล The Dinky Rock, Lounge Beach Club & Spa Hotel 44 5,799
เดอะนิววิลลา The new villa 22 800
เดอะร๊อคลักชูรี่วิลลา The Rocks Luxury Villas 44 6,896
เดอะเรือนไทยวิลเลจ The Reuan Thai Village 2.52.5 750
เดอะลอฟท์ สมุย โรวเฮ้าส์ โฮสเต็ล The Loft Samui Rowhouse Hostel 22 750
เดอะลิพา เลิฟลี่ รีสอร์ท The Lipa Lovely Resort 33 1,600
เดอะลิฟวิ่งพูลวิลลาส์ The Living Pool Villas 2.52.5 900
เดอะเวฟ สมุย โฮเต็ล The Wave Samui Hotel 1.51.5 480
เดอะสปาสมุยวิลเลจ เมาเท่นวิว The Spa Samui Village - Mountain View 33 950
แดตง เดอ บังกะโล สมุย Dae Tong De Bungalow Samui 22 1,200
ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี Diamond Plaza Hotel Suratthani 33 1,500
ตะนอย การ์เด้น รีสอร์ท Tanouy Garden Resort 22 279
ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์ Tanote Villa Hill 33 1,800
ตาโต๊ะรีสอร์ท แอนด์ ฟรีดอมบีชรีสอร์ท Taatoh Resort and Freedom Beach Resort 33 700
ทรอปิคอล ปาล์ม รีสอร์ท แอนด์ สปา Tropical Palm Resort & Spa 33 1,125
ทรอปิคอล โฮม Tropical Home 44 2,998
ทรอปิคัล การ์เด้น เลานจ์โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท Tropical Garden Lounge Hotel & Resort 33 690
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท Subtawee Resort 22 700
ทรายรี ซีวิว Sairee Sea View Hotel 2.52.5 800
ทรายรี ทรายรี เกสท์เฮาส์ Sairee Sairee Guesthouse 33 1,500
ทรายรี ฮัท รีสอร์ท Sairee Hut Resort 3.53.5 1,500
ทรีท็อป ริเวอร์ฮัท Tree Top River Huts 22 1,000
ท้องตะเคียน รีสอร์ท Thongtakian Resort 33 900
ท้องตาปาน รีสอร์ท Thongtapan Resort 22 599
ทองทิพย์ แมนชั่น Tongtip Mansion 22 928
ทองยาง บังกะโล Thong Yang Bungalow 22 700
ทองสัน เบย์ วิลล่า Thongson Bay Villas 44 7,499
ทาราทิพ รีสอร์ท Tharathip Resort 33 799
ทิพย์ธารารีสอร์ท Thiptara Resort 33 1,000
ทิพย์วิมาน รีสอร์ท Thipwimarn Resort 3.53.5 1,798
ทูไนท์ รีสอร์ท Tonight Resort 22 290
เทวธารา โคฟ วิลล่า Dhevatara Cove 55 30,112
แทงโก้ บีช รีสอร์ท Tango Beach Resort 33 2,000
แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า Tango Luxe Samui Beach Villa 44 3,992
แทมมารีน ลอดจ์ Tamarind Lodge 33 2,500
ไทยวิลล่า Thai Villa 33 4,500
ไทยเฮ้าส์ บีช Thai House Beach 33 2,543
ไทยเฮาส์ อินน์ Thai House Inn 22 875
ธนาเพลสรีสอร์ท Thana Place Resort 22 650
ธนิซาบีชฟร้อนต์รีสอร์ท Thaniza Beachfront Resort 33 796
ธัญญะมันตรา ออร์แกนิค รีสอร์ท Thanyamundra Organic Resort 55 14,499
ธัญญาสมุย บูติค โฮสเทล Tunya Samui Boutique Hostel 22 2,600
นภาใส บาย โอเรียนท์เอ็กซ์เพรส Napasai by Orient-Express 55 10,801
นรากานต์ บูติค รีสอร์ท Narakaan Boutique Resort 33 1,690
นังเฮ้าส์ Nung House 22 300
นันทรา เฉวงบีช โฮเต็ล Nantra Chaweng Beach Hotel 33 750
นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท Nangyuan Island Dive Resort 2.52.5 2,991
นารา การ์เด้น บีช รีสอร์ท Nara Garden Beach Resort 33 1,200
นารายณ์คีรีวิลล่า Naraikiri Villa 44 5,999
น้ำตกวิลล่า Naam Tok Villa 3.53.5 1,607
นำหาสิน เฮ้าส์ Namhasin House 22 700
นิคกิบีชบังกาโลว์รีสอร์ท Nikki Beach Bungalow Resort 4.54.5 5,099
นิด บังกะโล Nid's Bungalows 33 700
นินจา เพลส Ninja Place 22 700
นิรมล ซันวิว รีสอร์ท Niramon Sunview Resort 33 550
นิวสตาร์ บีช รีสอร์ท New Star Beach Resort 4.54.5 6,999
นิวเฮเว่น รีสอร์ท New Heaven Resort 33 2,400
เนเชอร์รัล สมุยโฮเต็ล Natural Samui Hotel 2.52.5 1,174
เนเชอรัล วิง เฮลท์ สปา แอนด์ รีสอร์ท Natural Wing Health Spa & Resort 33 1,400
โนแมดส์คอรัลแกรนด์ เกาะเต่า Nomads Coral Grand, Koh Tao 44 649
โนแมดส์บัดดี้โอเรียนทอล เกาะสมุย Nomads Buddy Oriental, Koh Samui 33 3,000
โนแมดส์พาราไดซ์รีสอร์ท เกาะสมุย Nomads Paradise Resort, Koh Samui 33 1,049
โนราห์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Nora Beach Resort & Spa 44 4,750
โนราห์บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา Nora Buri Resort & Spa 55 4,725
โนวา สมุย รีสอร์ท Nova Samui Resort 33 750
ไนซ์ซี รีสอร์ท Nice Sea Resort 22 650
ไนซ์บีช บังกะโลว์ Nice Beach Bungalow 33 500
บลูไดมอนด์รีสอร์ท Blue Diamond Resort 2.52.5 2,100
บลูมารีนรีสอร์ท Blue Marine Resort 33 1,150
บลูโลตัสรีสอร์ท Blue Lotus Resort 22 400
บลูฮิลล์ รีสอร์ท Blue Hill Resort 33 800
บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา Bo Phut Resort & Spa 4.54.5 5,899
บ่อผุดบังกะโล Bungalows at Bophut 22 900
บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา Bandara Resort & Spa 44 5,899
บัดดี้ โอเรียนทัล สมุย Buddy Oriental Samui 44 1,700
บันยัน เฮ้าส์ เบด แอนด์ เบรคฟัสท์ Banyan House Bed and Breakfast 11 700
บันยันทรี สมุย Banyan Tree Samui 55 20,222
บางโพธิ์วิลลา Bang Por Villa 33 5,000
บางโพวิลเลจ Bangpo Village 22 1,200
บางรัก สมุย บีช รีสอร์ท Bangrak Samui Beach Resort 22 964
บางรักบังกาโล Bangrak Bungalow 00 500
บ้านกล้วยไม้เกสท์เฮาส์ Baan Kluay Mai Guest House 22 700
บ้านเก่า ทรอปิคัล บูติค เรสซิเดนซ์ แอนด์ สปา Ban Kao Tropical Boutique Residence & Spa 44 1,500
บ้านเกื้อสกุล รีสอร์ท Baan Kuasakul Resort 2.52.5 590
บ้านเขาหัวจุก Baan Khao Hua Jook 33 1,620
บ้านจอมตะวัน วิลล่า Baan Chom Tawan Villa 55 42,156
บ้านจัสมิน วิลเลจ Baan Jasmin Village 33 4,000
บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Baan Chaweng Beach Resort & Spa 33 3,300
บ้านตาตุกบังกะโล Baan Ta Tuk Bungalow 22 600
บ้านเต่าบังกะโล Bann Tao Bungalow 1.51.5 700
บ้านใต้ ริเวอร์ การ์เด้น Ban Tai River Gardens 3.53.5 1,200
บ้านใต้ รีสอร์ท Bantai Resort 1.51.5 800
บ้านทรอปิคานา Baan Tropicana 33 1,800
บ้านทะเล เกสท์เฮาส์ Baan Talay Guesthouse 22 900
บ้านทะเล รีสอร์ท Baan Talay Resort 3.53.5 1,368
บ้านท่ายาย Baan Taa-Yaay 22 600
บ้านไท คลัสเตอร์ Baantai Cluster 33 995
บ้านนานา Baan Nana 33 2,500
บ้านในวก รีสอร์ท Baan Nai Wok Resort 22 1,800
บ้านบนเขา วิลล่า Baan Bon Kao Villa 22 2,800
บ้านบุรีเวลเนสรีสอร์ทแอนด์สปา Banburee Wellness Resort & Spa 44 2,000
บ้านปรานบุรีวิลเลจ Baan Panburi Village At Yai Beach 22 700
บ้านพิชชา Baan Pitcha 22 1,000
บ้านพิมลทรัพย์ Pimolsuph House 22 1,500
บ้านฟ้ารีสอร์ท Baan Fah Resort 33 1,800
บ้านภูผารีสอร์ท Baan Phu Pha Resort 33 900
บ้านมานาลี รีสอร์ท Baan Manali Resort 33 1,290
บ้านร่มไม้ รีสอร์ท Baan Rom Mai Resort 2.52.5 745
บ้านริมน้ำรีสอร์ท Baan Rimnam Resort 22 500
บ้านศรีนิมิตรเฮาส์แอนด์อพาร์ตเมนท์ Baan Srinimit House & Apartment 11 700
บ้านศาลาลุงดำ รีสอร์ท Baan Sala Lung Dam Resort 33 2,500
บ้านศาลาลุงดำ โฮเต็ล Baan Sala Lung Dam Hotel 33 1,000
บ้านสมุย รีสอร์ท Baan Samui Resort 3.53.5 3,000
บ้านสวนริมน้ำรีสอร์ท Baan Suan Rimnum Resort 22 590
บ้านสวนสมุย Ban Sua Samui 33 1,500
บ้านสวนสุขรีสอร์ท Baan Suan Sook Resort 2.52.5 1,150
บ้านสุครีปรีสอร์ท Baan Sukreep Resort 33 1,350
บ้านแสนสุขวิลล่าส์ Baan Saen Sook Villas 33 1,250
บ้านหาดงาม บูติค รีสอร์ท Baan Haad Ngam Boutique Resort 44 3,800
บ้านหาดยาว วิลล่าส์ Baan Haad Yao Villa's 33 597
บ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา Baan Hin Sai Resort & Spa 3.53.5 1,000
บ้านแหลมน้อยวิลลา Baan Laem Noi Villa's 33 5,499
บาย บีช รีสอร์ท By Beach Resort 2.52.5 700
บาวน์ตี้ รีสอร์ท Bounty Resort 33 550
บิลล์ รีสอร์ท Bill Resort 33 950
บี 2 แอท สมุย บีช รีสอร์ท B2@Samui Beach Resort 33 1,800
บี 52 บีช รีสอร์ท B52 Beach Resort 33 1,500
บี1 วิลล่าแอนด์สปา B1 Villa & Spa 33 3,800
บีชเฮ้าส์สมุยโฮเต็ล Beach House Samui Hotel 33 1,150
บีบีโฮเต็ล สมุย BB Hotel Samui 22 599
บียอนด์ เดอะ บลู ฮอไรซอน รีสอร์ท Beyond The Blue Horizon Resort 33 2,200
บีเอสเอช แบ๊คแพคเกอร์ สมุย โฮสเทล BSH Backpacker Samui Hostels 22 400
บุญจำนงค์ โมเดิร์น อพาร์ตเมนท์ Boonjumnong Modern Apartments 33 1,000
บุณฑรีก์ เฉวง บีช รีสอร์ท เกาะสมุย Bhundhari Chaweng Beach Resort Koh Samui 44 3,500
บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า สมุย Bhundhari Spa Resort & Villas Samui 55 2,500
บุริ รสา เกาะพะงัน Buri Rasa Koh Phangan 4.54.5 3,300
บุรีธารา รีสอร์ท แอน สปา Buritara Resort and Spa 44 1,600
เบค รีสอร์ท Beck's Resort 33 700
เบด แอนด์ บาร์ โฮสเทล Bed 'n' Bar Hostel 1.51.5 600
เบนจามินฮัท Benjamin's Hut 11 0
เบย์เลาจ์แอนด์รีสอร์ท Bay Lounge & Resort 3.53.5 2,200
เบสท์ เวสเทิร์น สมุย เบย์วิว รีสอร์ท Best Western Samui Bayview Resort 33 2,250
เบสท์รีสอร์ท Best Resort 22 350
เบียร์ บังกะโล Beer Bungalow 33 1,100
แบนส์ ไดวิ่ง รีสอร์ท Ban's Diving Resort 3.53.5 1,500
แบมบู เฮ้าส์ Bamboo House 22 800
แบร์กโฮฟรีสอร์ท Berghof Resort 33 850
แบล็คแอนด์ไวท์ เกสต์เฮาส์แอนด์มินิมาร์ท Black & White Guesthouse & Minimart 22 1,000
แบล็คแอนด์ไวท์บังกะโล Black & White Bungalows 2.52.5 900
ปณาลี รีสอร์ท Panalee Resort 3.53.5 950
ปวันธรสมุย Pawanthorn Samui 44 3,693
ปัณปรีดา ฮิป รีสอร์ท Punnpreeda Hip Resort 3.53.5 1,575
ปัทมา เดอเกาะเต่าโฮสเทลแอนด์อพาร์ตเมนท์ Pattama de Kohtao Hostel and Apartment 2.52.5 679
ปั้นหยารีสอร์ท Panya Resort 33 2,500
ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน Panviman Resort Koh Phangan 55 2,252
ปาปิยองเรซิเดนซ์ Papillon Residence 33 2,841
ปาปิลอน รีสอร์ท Papillon Resort 33 1,069
ปาริญารีสอร์ทแอนด์วิลล่า หาดยวนเกะพงัน Pariya Resort & Villas Haad Yuan Koh Phangan 44 3,000
ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท Palm Coco Mantra Resort 44 1,550
ปาล์ม ไอแลนด์ รีสอร์ท Palm Island Resort 33 1,800
ปาล์มพอยท์วิลเลจ Palm Point Village 1.51.5 550
เป่า จิน พูน วิลล่า Pao Jin Poon Villa 44 5,879
พงัน เซ็นเตอร์พ้อยท์ โฮเต็ล Phangan Centerpoint Hotel 22 800
พงันเรนโบว์บังกะโล Phangan Rainbow Bungalows 2.52.5 800
พลาน อินน์ รีสอร์ท Phalarn Inn Resort 22 1,200
พะงัน คอตเทจ Phangan Cottage 33 1,300
พะงัน คาบาน่า รีสอร์ท Phangan Cabana Resort 3.53.5 690
พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท Phangan Bayshore Resort 3.53.5 1,750
พะงัน ยูโทเปีย รีสอร์ท Phangan Utopia Resort 33 990
พะงัน ริเวอร์ แซนด์รีสอร์ท บ่านค่าย Phangan River Sand Resort Baan Khai 1.51.5 400
พะงัน ริเวอร์แซนด์รีสอร์ท บ้านใต้ Phangan River Sand Resort Baan Tai 22 200
พะงัน ออร์คิด รีสอร์ท Phangan Orchid Resort 33 1,250
พะงันบีชรีสอร์ท Phangan Beach Resort 22 500
พะงันพารากอนรีสอร์ทแอนด์สปา Phangan Paragon Resort & Spa 33 1,200
พะงันวิลล่า(พะงัน วิลล่าบีช บังกะโล) Phangan Villa (Phangan Villa Beach Bungalow) 22 700
พะงันอิงภูรีสอร์ท Phangan Ingphu Resort 33 1,280
พังกา พาราไดซ์ รีสอร์ท Phangka Paradise Resort 3.53.5 1,599
พัชรา เกสท์เฮาส์ Phatchara Guest House 22 596
พัชรี รีสอร์ท Phatcharee Resort 22 500
พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท Paradise Beach Resort 44 4,750
พาราไดซ์ ลาไม บีช บังกะโล Paradise Lamai Beach Bungalow 22 700
พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ ดีลักซ์ ไพรเวท วิลล่า สมุย Paradise Island Deluxe Private Villas Samui 4.54.5 5,624
พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ เอสเตท Paradise Island Estate 4.54.5 4,500
พาราไดซ์บังกะโล Paradise Bungalows 33 1,100
พาลิดาฟิชชิ่งรีสอร์ท Palida Fishing Resort 22 600
พาลิตา ลอดจ์ Palita Lodge 33 2,000
พาวเวอร์บีช รีสอร์ท Power Beach Resort 33 1,280
พาวิลเลี่ยน สมุย บูติค รีสอร์ท Pavilion Samui Boutique Resort 4.54.5 5,827
พินนาเคิล สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา Pinnacle Samui Resort & Spa 33 2,100
พินนาเคิลเกาะเต่าไดฟ์รีสอร์ท Pinnacle Koh Tao Dive Resort 44 2,205
พิมมาดาฮัท Pimmada Hut 1.51.5 600
พี 10 สมุย P10 Samui 44 2,942
พี.เฉวง เกสท์เฮาส์ P.Chaweng Guest House 22 700
พีเคเฮาส์บังกะโล P.K House Bungalow 22 602
พีซ รีสอร์ท Peace Resort 44 4,320
พีเอส ธนา รีสอร์ท PS Thana Resort 33 1,500
พีแอนด์พี สมุย รีสอร์ท P&P Samui Resort 22 1,400
เพชรรัตน์ รีสอร์ท Petcherat Resort 2.52.5 1,000
เพ็ญ บังกะโล Pen's Bungalow 00 1,350
เพนซี่ เกสท์เฮ้าส์ Penzy Guesthouse 3.53.5 990
แพนโดรา ไลฟ์สไตล์ โฮเต็ล Pandora Lifestyle Hotel 33 2,800
ฟรานกิเพน วิลล่า Frangipane Villa 2.52.5 7,987
ฟรีเฮาส์บังกะโล Free House bungalow 11 500
ฟลอริสท์ รีสอร์ท Florist Resort 33 1,450
ฟลามิงโก้ เบย์ รีสอร์ท Flamingo Bay Resort 22 999
ฟิชเชอร์แมนวิลเลจคอนโด Fisherman Village Condos 33 1,251
ฟีนิกซ์ รีสอร์ท สมุย Fenix Resort Samui 44 3,917
ฟุตปริ๊นท์ โฮเต็ล Footprints Hotel 22 600
ฟูล มูน วิลล่า แอท บางรัก บีช Full Moon Villa @Bangrak Beach 44 1,413
เฟรนด์ลี่รีสอร์ทแอนด์สปา Friendly Resort & Spa 33 950
เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท First Bungalow Beach Resort 33 1,701
เฟิร์ส วิลล่า First Villa 33 600
เฟื่องฟ้า รีสอร์ท Fueng Fah Resort 22 450
แฟร์ เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท Fair House Beach Resort 3.53.5 2,550
แฟร์เฮาส์วิลล่าแอนด์สปา สมุย Fair House Villas & Spa Samui 44 2,903
โฟร์ซีซั่นเรซิเดนซ์ แอทเกาะสมุย Four Seasons Residence at Koh Samui 55 133,111
โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย Four Seasons Resort Koh Samui 55 22,784
ภัทราเฮาส์ Pattara House 1.51.5 750
ภูผา แมนชั่น Pupha Mansion 1.51.5 600
ภูผา รีสอร์ท Phupha Resort 22 600
ภูมิเรียร์ เพลส เรซิเดนซ์ Plumria Place Residence 33 6,499
ภูมิลาภา การ์เด้น รีสอร์ท Bhumlapa Garden Resort 33 2,888
ภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา Phuwadee Resort & Spa 33 750
มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท Montalay Beach Resort 33 1,200
มอนลาดา รีสอร์ท Monlada Resort 33 1,200
มอร์นิง มิสท์ รีสอร์ท Morning Mist Resort 33 850
มอร์นิ่ง สตาร์ รีสอร์ท Morning Star Resort 33 1,600
มังคีย์ สมุย โฮสเทล Monkey Samui Hostel 11 330
มันตรา สมุย รีสอร์ท Mantra Samui Resort 55 3,500
มาย สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา MAI Samui Beach Resort & Spa 55 9,944
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล My Place @ Surat Hotel 2.52.5 518
มายาบุรี บูติค รีสอร์ท Maya Buri Boutique Resort 33 780
มาร์โค โปโล รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ Marco Polo Resort&Restaurant 33 1,900
มาริน่า บีช รีสอร์ท Marina Beach Resort 33 900
มารีน่า เรสซิเดนซ์ Marina Residence 2.52.5 976
มาลิบู บีช บังกะโล Malibu Beach Bungalows 33 800
มาลิบู บีช รีสอร์ท Malibu Beach Resort 33 2,100
มิคกี้ โฮสเทล Mickey Hostel 22 599
มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา Mimosa Resort & Spa 44 3,960
มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท Milky Bay Resort 33 990
มูนแดนซ์เมจิควิวบังกะโล Moondance Magicview Bungalow 2.52.5 1,250
มูนแดนซ์โฮสเทล Moon Dance Hostel 11 649
มูนบีช รีสอร์ท Moonbeach Resort 22 1,190
มูนสโตน วิลล่า Moonstone Villa 1.51.5 1,392
มูนสโตนสตูดิโอ Moonstone Studio 11 646
มูนฮัทบังกะโล Moonhut Bungalows 22 550
เมจิครีสอร์ทลาไม Magic Resort Lamai 11 390
เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Melati Beach Resort & Spa 55 5,799
เมืองสมุย สปา รีสอร์ท Muang Samui Spa Resort 55 4,800
แมคเบย์รีสอร์ท Mac's Bay Resort 2.52.5 1,500
แม่น้ำวิลลา Mae Nam Villa 1.51.5 600
แม่น้ำฮิลล์วิลลา Maenam Hills Villa 4.54.5 3,000
แม่หาด เบย์ รีสอร์ท Maehaad Bay Resort 44 2,500
โมบี้ ดิก เกสท์เฮาส์ Moby Dick Guesthouse 11 589
ไม่เป็นไร บังกะโล Mai Pen Rai Bungalows 22 500
ยัวร์เพลส รีสอร์ท Your Place Resort 22 500
ยูโทเปียรีสอร์ท Utopia Resort 2.52.5 800
ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท Rocky's Boutique Resort 44 4,880
ร็อคสมุยรีสอร์ท วิลล่า Rock Samui Resort - Villas 44 1,150
รอยัล คอทเทจ เรสซิเดนซ์ Royal Cottage Residence 33 950
รอยัลเนเชอร์รีสอร์ทแอนด์สปา Royal Nature Resort and Spa 33 1,528
รักสมุย เรสซิเดนซ์ Rak Samui Residence 33 690
รัตนา เกสท์เฮ้าส์ แอนด์ บังกะโล Rattana Guesthouse & Bungalow 2.52.5 1,500
ราชพฤกษ์ สมุย รีสอร์ท Rajapruek Samui Resort 33 1,350
รำมะนา บูติค รีสอร์ท Rummana Boutique Resort 44 4,000
ริ้น บีช รีสอร์ท Rin Beach Resort 33 1,100
ริ้น เบย์วิว บังกะโล แอนด์ เรสเตอรอง Rin Bay View Bungalow & Restaurant 22 824
ริมเล รีสอร์ท Lim Lay Resort 22 500
รีสอร์ทซันเซ็ทโคฟรีสอร์ท Sunset Cove Resort 33 1,200
รีสอร์ทสตาร์ไลท์ Starlight Resort 33 490
รีสอร์ทสไมล์บีช Smile Beach Resort 33 350
รุ่งอรุณรีสอร์ท Roong Arun Resort 2.52.5 300
เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา Renaissance Koh Samui Resort & Spa 55 6,231
เรือนไทย ริมน้ำ รีสอร์ท Ruenthai Rimnam Resort 22 500
โรงแรม 72 แอท สมุย บาย สมุย นาคารา 72@Samui Hotel by Samui Nakara 33 1,800
โรงแรม ดับบลิว รีทรีต เกาะสมุย W Retreat Koh Samui Hotel 55 19,129
โรงแรม เดอะ กะลา The Kala Hotel 4.54.5 5,849
โรงแรม เดอะ เซนท์ The Scent Hotel 44 8,899
โรงแรม เดอะ ท้องทราย เบย์ The Tongsai Bay Hotel 55 8,799
โรงแรม เดอะ ไลบรารี่ The Library Hotel 55 9,970
โรงแรม เดอะรูม เฉวง The Room Chaweng Hotel 33 1,200
โรงแรม ฟิลด์ พาราไดซ์ 1 Field Paradise 1 Hotel 22 500
โรงแรมกรีน แคนยอน Green Canyon Hotel 22 500
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า Koh Tao Cabana Hotel 44 2,700
โรงแรมแกรนด์ซีวิว รีซอร์เทล Grand Sea View Resotel Hotel 33 844
โรงแรมควีน Queen Hotel 22 240
โรงแรมควีน บูติก Queen Boutique Hotel 2.52.5 886
โรงแรมคาร์เปเดี้ยม Carpe Diem Hotel 3.53.5 700
โรงแรมคุ๊กกี้สลัด Cookies Salad Hotel 33 850
โรงแรมเคทีสมุยแมนชัน K.T Samui Mansion 22 850
โรงแรมเคพาร์คแกรนด์ K Park Grand Hotel 33 1,175
โรงแรมโคคูนนิ่ง Cocooning Hotel 33 419
โรงแรมโค๊ด Code Hotel 44 4,499
โรงแรมจินตา ซิตี้ Jinta City Hotel 22 600
โรงแรมเฉวง โคฟ รีซอร์เทล Chaweng Cove Resotel Hotel 3.53.5 1,602
โรงแรมเฉวง บีชคอมเบอร์ Chaweng Beachcomber Hotel 33 1,752
โรงแรมเฉวง พัฒนา Chaweng Pattana Hotel 22 3,000
โรงแรมเฉวง พาเลซ Chaweng Palace Hotel 33 800
โรงแรมเฉวง เลควิว คอนโดเทล Chaweng Lakeview Condotel Hotel 33 995
โรงแรมเฉวงบีช Chaweng Beach Hotel 22 1,300
โรงแรมเชิงมน บีช Choengmon Beach Hotel 33 830
โรงแรมซี Z Hotel 22 366
โรงแรมซี วิว ริเวอร์ไซด์ See view Riverside Hotel 33 812
โรงแรมซีลอดจ์ Sea Lodge Hotel 33 1,700
โรงแรมซีวาเล่ย์แอนด์สปา Sea Valley Hotel & Spa 44 2,200
โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย Centara Villas Samui Hotel 44 2,354
โรงแรมดีวีซี สมุย DVC Hotel Samui 22 601
โรงแรมเดอะปาร์ค สมุย The Park Samui 44 3,246
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ The One Hotel Surat 33 890
โรงแรมเดอะสราญ The Sarann Hotel 44 2,522
โรงแรมตาปี Tapee Hotel 22 550
โรงแรมนิว ลาปาซ วิลล่า New Lapaz Villa Hotel 33 900
โรงแรมเนปจูน วิลล่า Neptune's Villa Hotel 33 1,500
โรงแรมโนราห์ เฉวง Nora Chaweng Hotel 33 1,680
โรงแรมโนราห์ เลควิว Nora Lakeview Hotel 33 1,100
โรงแรมบรรจงบุรี Bunjongburi Hotel 33 790
โรงแรมบอนนี่ Bonny Hotel 22 900
โรงแรมบ้านบุษบา Baan Busaba Hotel 2.52.5 950
โรงแรมบ้านมรดก Ban Moradok Hotel 22 796
โรงแรมบ้านสบาย บิ๊ก บุดดา Ban Sabai Big Buddha Hotel 33 2,800
โรงแรมบานาน่า แฟนซี Banana Fan Sea Hotel 44 4,700
โรงแรมบีช รีพับลิค Beach Republic Hotel 4.54.5 4,800
โรงแรมบุรี รสา วิลเลจ Buri Rasa Village Hotel 44 3,996
โรงแรมบูติค เดอะ กรีน เบย์วิว สมุย Boutique The Green Bay View Samui Hotel 33 649
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพะงันบุรีรีสอร์ท Best Western Phanganburi Resort 33 1,850
โรงแรมพงันชัย Phanganchai Hotel 33 1,000
โรงแรมพร้อมสุขบุรี Promtsuk Buri Hotel 33 1,800
โรงแรมพาร์คเลน Park Lane Hotel 44 4,000
โรงแรมพีจีเอส แซนดี้ รีสอร์ท PGS Hotel Sandy Resort 33 1,500
โรงแรมฟูลมูนเฮ้าส์สมุย Fullmoon House Samui 22 800
โรงแรมเฟิร์ส เรสซิเดนซ์ First Residence Hotel 33 945
โรงแรมภานุ Panu Hotel 44 14,849
โรงแรมมณเฑียร เฮ้าส์ Montien House Hotel 33 2,500
โรงแรมมนตรา Montra Hotel 33 3,500
โรงแรมมันดาลัย Mandalai Hotel 33 2,000
โรงแรมมาริน่า วิลล่า Marina Villa 33 1,350
โรงแรมมาอยู่ Maryoo Samui Hotel 33 1,287
โรงแรมเมอร์เคียว สมุย เฉวง ธนา Mercure Samui Chaweng Tana Hotel 44 1,907
โรงแรมเมืองกุเลปัน Muang Kulaypan Hotel 3.53.5 2,500
โรงแรมเมืองสมุย วิลล่า แอนด์ สวีท Muang Samui Villa & Suites Hotel 55 5,549
โรงแรมแมงโก้ วิลเลจ Mango Village Hotel 33 2,900
โรงแรมร๊อควอเตอร์ Rock Water Hotel 44 4,500
โรงแรมริช รีสอร์ท บีชไซด์ Rich Resort Beachside Hotel 11 550
โรงแรมวังใต้ Wangtai Hotel 3.53.5 1,050
โรงแรมวิลล่า นลินนัดดา Villa Nalinnadda Hotel 4.54.5 3,200
โรงแรมวีทูซีเกตฮิป V2 Seagate Hip Hotel 33 1,999
โรงแรมวีว่า ออน เดอะ บีช Viva On The Beach Hotel 22 900
โรงแรมสมายา บุรา Samaya Bura Hotel 3.53.5 2,000
โรงแรมสมุย การ์เด้น โฮม Samui Garden Home Hotel 33 1,300
โรงแรมสมุย ซีบรีซ เพลส Samui Seabreeze Place 33 1,000
โรงแรมสมุย พาราไดซ์ เฉวง Samui Paradise Chaweng Hotel 44 3,660
โรงแรมสมุย เฟิร์ส เฮ้าส์ Samui First House Hotel 33 967
โรงแรมสมุย เมอร์เมด Samui Mermaid Hotel 33 600
โรงแรมสมุย อีซี่ Samui Easy Hotel 1.51.5 800
โรงแรมสมุย โอเชี่ยน Samui Ocean Hotel 33 900
โรงแรมสมุย ฮันนี่ คอทเทจ Samui Honey Cottages Hotel 33 1,496
โรงแรมสมุย ฮันนี่ ธารา วิลล่า Samui Honey Tara Villa Hotel 44 7,799
โรงแรมสมุยเลย์ Samui-Ley Hotel 33 2,000
โรงแรมสมุยสบาย Samui Sabai Hotel 22 500
โรงแรมสมุยสบาย SamuiSabai Hotel 3.53.5 3,500
โรงแรมสรีรายา วิลล่า แอนด์ สวีท Sareeraya Villas & Suites Hotel 55 6,199
โรงแรมสวนมะลิ สมุย Suanmalisamui Hotel 2.52.5 1,000
โรงแรมแหลมดิน Laem Din Hotel 33 799
โรงแรมอมรินทร์ สมุย Amarin Samui Hotel 33 1,249
โรงแรมอริสราเพลส Arisara Place Hotel 44 1,200
โรงแรมอัมพาเพลส Ampha Place Hotel 22 1,300
โรงแรมอัลส์ฮัท Al's Hut Hotel 33 1,650
โรงแรมเอ็นจอย Enjoy Hotel 44 1,400
โรงแรมเอ็มเอ็ม ฮิลล์ MM Hill Hotel 33 800
โรงแรมเอ็มเอ็ม เฮาส์ MM House Hotel 2.52.5 800
โรงแรมแอ๊บโซลูท แซงชัวรี่ Absolute Sanctuary Hotel 3.53.5 5,899
โรงแรมแอม สมุย พาเลส Am Samui Palace Hotel 33 2,375
โรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด Ibis Samui Bophut Hotel 33 1,389
โรงแรมฮอลิเดย์ พาร์ค Holiday Park Hotel 33 1,250
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า Holiday Villa Hotel 33 6,999
โรงแรมฮอลิเดย์ หัวถนน Hotel Holiday Huatanon 11 1,500
โรส การ์เดน สมุย บังกะโล Rose Garden Samui Bungalows 22 700
ลไม ชาเล็ท Lamai Chalet 33 1,000
ลอยฟ้า แนเชอรัล รีสอร์ท Loyfa Natural Resort 33 749
ละมุน ละมัย เกสท์เฮาส์ Lamoon Lamai Guest House 11 689
ละมุนละมัย เรสซิเดนซ์ Lamoon Lamai Residence 33 590
ละมุนเฮาส์ Lamoon House 11 779
ละไม บีช เรสซิเดนซ์ Lamai Beach Residence 33 1,400
ละไม บุรี รีสอร์ท Lamai Buri Resort 33 1,300
ละไม เบย์วิว รีสอร์ท Lamai Bayview Resort 33 1,000
ละไม วันทา รีสอร์ท Lamai Wanta Resort 33 2,250
ละไม อินน์ 99 บังกะโล Lamai Inn 99 Bungalows 33 1,150
ละไมเพอเฟ็ครีสอร์ท Lamai Perfect Resort 22 1,200
ลัคกี้ มาเธอร์ บังกะโล Lucky Mother Bungalow 2.52.5 800
ลัคกี้ รีสอร์ท Lucky Resort 2.52.5 580
ลาซิกาเล La Cigale 33 2,000
ลาเซียนดา บีช รีสอร์ท L'Hacienda Beach Resort 33 1,300
ลาแม สมุย รีสอร์ท La Mer Samui Resort 33 1,500
ลาวาน่า รีสอร์ท Lawana Resort 33 791
ลิทเทิ้ล เพิร์ล แฟมมิลี่ รีสอร์ท Little Pearl Family Resort 2.52.5 1,000
ลิปา เบย์ รีสอร์ท Lipa Bay Resort 3.53.5 1,300
ลิพา ลอดจ์ รีสอร์ท Lipa Lodge Resort 44 1,647
ลีลาบีชบังกะโล Leela Beach Bungalow 2.52.5 1,100
ลีลาวดีรีสอร์ท Leelavadee Resort 22 500
เล็ก ซิตี้ โฮเต็ล Lek City Hotel 1.51.5 700
เลซี่เดย์ส์สมุยบีชรีสอร์ท Lazy Day's Samui Beach Resort 33 1,614
เลมอน ทรี รีสอร์ท Lemon Tree Resort 22 533
เลอ เมอรายา รีสอร์ท Le Murraya Resort 44 4,000
เลอเมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา Le Meridien Koh Samui Resort & Spa 55 9,495
โลตัส รีสอร์ท Lotus Resort 33 600
โลตัส โฮเต็ล Lotus Hotel 33 1,000
โลลิตาบังกะโล Lolita Bungalow 22 1,700
ไลท์เฮาส์ บังกะโล Lighthouse Bungalows 22 700
ไลม์ เอ็น โซดา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท Lime n Soda Beachfront Resort 33 440
วนา เบล อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย Vana Belle A Luxury Collection Resort Koh Samui 55 17,803
วฤนดา การ์เด้น รีสอร์ท Varinda Garden Resort 33 2,400
วังหิน บังกะโล Wanghin Bungalow 22 500
วัฒนา รีสอร์ท Wattana Resort 22 350
วันเจริญรีสอร์ท Wancharoen Resort 33 2,000
วาสซาห์รีสอร์ทบังกะโล Wazzah resort bungalows 22 989
วินด์บีช รีสอร์ท Wind Beach Resort 33 1,200
วิมาณบุรีรีสอร์ท Wimaan Buri Resort 33 800
วิลล่า ทะนาเมร่า Villa Tanamera 33 2,100
วิลล่า ลา คอสต้า Villa la Kosta 22 1,253
วิลล่า ลา มูน รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ Villa La Moon Resort & Restaurant 44 1,997
วิสเปอริ่ง ปาล์ม รีสอร์ท บ่อผุด Whispering Palms Resort Bophut 33 5,999
วิสเปอริ่ง ปาล์ม สวีท Whispering Palms Suite 33 1,500
วีคเคนเดอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Weekender Resort & Spa 3.53.5 1,950
วีนัส รีสอร์ท Venus Resort 2.52.5 800
วีว่า วาเคชั่น รีสอร์ท Viva Vacation Resort 3.53.5 1,498
วูดลอนวิลล่าส์ Woodlawn Villas 33 1,850
เวิล์ด รีสอร์ท World Resort 33 1,300
แวนด้าเฮ้าส์ รีสอร์ท Vanda House Resort 22 960
ไวท์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา White House Beach Resort and Spa 33 2,000
ศรีธนูบังกะโล Seetanu Bungalows 22 400
ศศิธารา เรสซิเดนซ์ Sasitara Residence 3.53.5 1,900
ศศินรา เพลส Sasinara Place 33 890
ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา Sarikantang Resort & Spa 33 1,700
ศาลา สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา Sala Samui Resort & Spa 55 6,255
ศิลา ศรัย การ์เด้น โฮม Sira-Sarai Garden Home 33 600
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท Silavadee Pool Spa Resort 55 7,499
ศิวา บุรี รีสอร์ท Siva Buri Resort 22 1,000
สบาย เบย์ รีสอร์ท Sabaii Bay Resort 33 890
สบายบีชรีสอร์ท Sabai Beach Resort 22 1,599
สโบย รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า Saboey Resort & Villas 44 4,000
สมถะ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ Samatha Bed & Breakfast 33 1,500
สมายลี่ บังกะโล Smiley Bungalow 2.52.5 300
สมุย คลิฟ วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา Samui Cliff View Resort & Spa 3.53.5 2,000
สมุย จัสมิน รีสอร์ท Samui Jasmine Resort 4.54.5 3,600
สมุย เซนส์ บีช รีสอร์ท Samui Sense Beach Resort 33 3,800
สมุย ต้นรัก เรสซิเดนซ์ Samui Tonrak Residence 11 600
สมุย นาเทียน รีสอร์ท Samui Natien Resort 33 2,102
สมุย นาเทียน วิลเลจ Samui Natien Village 11 800
สมุย เนทีฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา Samui Native Resort & Spa 33 499
สมุย บีช วิลเลจ รีสอร์ท Samui Beach Village Resort 44 5,334
สมุย บีช อพาร์ทเมนท์ Samui Beach Apartments 33 999
สมุย โบ้ท ลากูน Samui Boat Lagoon 44 4,957
สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท Samui Palm Beach Resort 44 1,700
สมุย พิงค์เฮ้าส์ Samui Pinkhouse 22 1,400
สมุย เพียวชอรส์ เดอะ บีช วิลลา Samui Pureshores The Beach Villa 44 3,600
สมุย ยอชต์ คลับ รีสอร์ท Samui Yacht Club Resort 33 2,000
สมุย รีซอร์เทล แอนด์ สปา Samui Resotel & Spa 44 4,600
สมุย รีฟ วิว รีสอร์ท Samui Reef View Resort 33 800
สมุย รีฟวิว วิลล่า Samui Reef View Villas 4.54.5 7,995
สมุย ลากูน่า รีสอร์ท Samui Laguna Resort 33 1,150
สมุย ออคิด รีสอร์ท Samui Orchid Resort 33 1,500
สมุย ไอแลนด์ รีสอร์ท Samui Island Resort 33 1,800
สมุย เฮอริเทจ รีสอร์ท Samui Heritage Resort 33 1,170
สมุย โฮม แอนด์ รีสอร์ท Samui Home & Resort 22 1,155
สมุยกรีนแวลเลย์รีสอร์ท Samui Green Valley Resort 33 1,200
สมุยทองกาด รีสอร์ท Samui Tonggad Resort 33 1,410
สมุยบีช รีสอร์ท Samui Beach Resort 22 550
สมุยบุรีบีชรีสอร์ท Samui Buri Beach Resort 44 3,000
สมุยเบสท์วิว รีสอร์ท Samui Best View Resort 3.53.5 2,000
สมุยเพียร์ รีสอร์ท Samui Pier Resort 3.53.5 1,100
สมุยแมเนอร์เฮาส์ Samui Manor House 3.53.5 1,745
สมุยริดจ์เวย์เอสเตทแอนด์สปา Samui Ridgeway Estate & Spa 55 5,000
สมุยเวอร์ติคัลเลอร์ Samui Verticolor 33 999
สมุยอีโคโนลอดจ์ Samui Econo Lodge 22 700
สมุยเอมเมอรัลด์ คอนโดเทล Samui Emerald Condotel 3.53.5 1,500
สมุยฮาโมนี่รีสอร์ท Samui Harmony Resort 22 500
สไมล์ บังกะโลว์ส Smile Bungalows 2.52.5 450
สไมล์ เฮาส์ Smile House 22 1,517
สไมลี่ เลค เฮาส์ Smiley Lake House 2.52.5 5,000
สโรชาวิลล่า Sarocha Villa 2.52.5 1,200
สลัด บีช รีสอร์ท Salad Beach Resort 33 1,235
สลัด ฮัท รีสอร์ท Salad Hut Resort 33 1,900
สลัดแกรนด์บังกาโลแอนด์เฮาส์เรนทัล Salad Grand Bungalow & House Rental 1.51.5 960
สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา Salad Buri Resort & Spa 44 998
สันติบุรี บีช รีสอร์ท กอล์ฟ แอนด์ สปา Santiburi Beach Resorts, Golf & Spa 55 10,329
สันทิยาเกาะพงันรีสอร์ทแอนด์สปา Santhiya Koh Phangan Resort & Spa 55 4,064
สามทอง รีสอร์ท Samthong Resort 33 800
สายชล รีสอร์ท Saichol Resort 22 3,700
สารี สมุย Saree Samui 44 3,200
สิรีน เกสท์เฮาส์ Serene Guest House 22 490
สุขเกษมบังกะโล Sukasem Bungalows 22 400
เสน่ห์จันทร์ รีสอร์ท Sanehjan Resort 22 390
แสนดีบังกะโล Sandee Bungalow 11 500
หทัย วิลล่า Hathai Villa 33 1,700
หทัยเฮ้าส์ Hathai House 22 900
หรรษา รีสอร์ท Hansa Resort 33 1,300
หรรษา สมุย รีสอร์ท Hansar Samui Resort 55 5,599
หาด ยาวโอเวอร์เบย์รีสอร์ท Haad Yao Over Bay Resort 33 600
หาดกรวดบีชรีสอร์ทแอนด์สปา Haad Gruad Beach Resort & Spa 33 800
หาดเทียน บีช รีสอร์ท Haad Tian Beach Resort 33 390
หาดเทียน บีช รีสอร์ท Haadtien Beach Resort 44 4,800
หาดยาว บังกะโลว์ส Haadyao Bungalows 2.52.5 650
หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา Haadyao Bayview Resort & Spa 33 800
หาดยาว วิลล่า Haad Yao Villa 33 1,300
หาดยาวรีสอร์ท Haad Yao Resort 33 800
หาดลาด เพรสทีจ รีสอร์ท แอนด์ สปา Haadlad Prestige Resort & Spa 3.53.5 1,300
หาดสน รีสอร์ท Haad Son Resort 33 1,232
หาดสลัดวิลลา Haad Salad Villa 22 399
แหลมศิลารีสอร์ท Laem Sila Resort 33 2,500
อควา เกสท์เฮ้าส์ Akwa Guesthouse 22 950
อคิรา สมุย Akyra Samui 44 5,578
อนงค์ วิลล่า Anong Villa 22 700
อนงค์เกสท์เฮาส์ Anong Guesthouse 33 400
อนันดา วิลล่า Ananda Villa 33 1,500
อนันตรา บ่อผุด พรีวิเลจ สวีทแอนด์วิลล่า Anantara Bophut Privilege Suite & Villas 55 11,869
อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย Anantara Bophut Resort & Spa Koh Samui 55 4,802
อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา Anantara Lawana Resort & Spa 55 7,768
อนันตรารสานันดาเกาะพงันวิลลารีสอร์ทแอนด์สปา Anantara Rasananda Koh Phangan Villa Resort & Spa 55 7,399
อมลรดาเฮาส์ Amonrada House 22 600
อมารินา เรสซิเดนซ์ Amarina Residence 2.52.5 900
อมาริสา รีสอร์ท Amaresa Resort 11 498
อมารี ปาล์มรีฟ เกาะสมุย รีสอร์ท Amari Palm Reef Koh Samui Resort 4.54.5 4,540
อลีลา วิลล่า Alila Villas 3.53.5 2,999
อโลฮา รีสอร์ท Aloha Resort 33 2,160
อแวนตา คอนโดมิเนี่ยม Avanta Condominium 3.53.5 1,400
ออ รีสอร์ท Awe Resort 44 8,999
ออคิดเรสซิเดนซ์ Orchid Residence 22 700
ออโรรา ฮิลล์ รีสอร์ท Aurora Hill Resort 22 800
อะโลฮ่า อพาร์ทเมนท์ Aloha Apartment 22 600
อัคริณ Akaryn 55 7,477
อัมมาตาราปุระพูลวิลลา Ammatara Pura Pool Villa 55 14,299
อัมสตาร์ดัม บาร์สโตน ฮิลล์ รีสอร์ท Amstardam Bar Stone Hill Resort 33 1,199
อัล รีสอร์ท Al's Resort 3.53.5 2,000
อัลส์ แหลมสน รีสอร์ท Al's Laemson Resort 44 2,800
อาเมรา ลีฟวิ่งรีสอร์ท วิลล่า Amera Living Resort Villas 4.54.5 5,999
อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท Ark Bar Beach Resort 33 1,500
อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท Arayaburi Boutique Resort 33 1,620
อาริน่า บูทิค เรสซิเด้นซ์ Arina Boutique Residence 3.53.5 1,490
อารี บีชรีสอร์ท Aree Beach Resort 33 1,000
อ่าวม่วงรีสอร์ทแอนด์ไดฟ์วิ่ง Ao Muong Resort and Diving 22 1,600
อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort 55 6,580
อินฟินิตี้ รีสอร์ท Infinity Resort 22 1,000
อินฟินิตี้ เรสซิเดนเซส แอนด์ รีสอร์ท เกาะสมุย Infinity Residences and Resort Koh Samui 55 14,299
อินฟินิตี้เกสท์เฮาส์ Infinity Guesthouse 22 1,200
อิมเปียนารีสอร์ท เฉวงน้อย เกาะสมุย Impiana Resort Chaweng Noi Koh Samui 44 3,200
อิมพีเรียล โบ๊ท เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท Imperial Boat House Beach Resort 44 2,797
อิมพีเรียล สมุยบีชรีสอร์ท Imperial Samui Beach Resort 55 5,999
อีซี่ ไลฟ์ บังกะโล Easy Life Bungalows 22 500
อีซี่ไทม์ รีสอร์ท Easy Time Resort 33 2,100
อีเดน บังกะโล Eden Bungalows 2.52.5 1,290
อูเบิร์กเดอะสมอล์โอเอซิส Auberge - The Small Oasis 2.52.5 750
เอคโค่บีชโวลุนเทียริ่งรีสอร์ท Echo Beach Volunteering Resort 33 0
เอเชีย รีสอร์ท Asia Resort 33 900
เอเชีย สปิริท ลอดจ์ แอนด์ สปา Asia Spirit Lodge & Spa 44 1,000
เอซี รีสอร์ท AC Resort 33 1,295
เอนช้านท์ฮิลวิลล่า Enchanted Hills Villa 4.54.5 5,999
เอ็ฟเอ็กซ์ รีสอร์ท เฉวง FX Resort Chaweng 33 1,408
เอมบาสซี เลควิว Embassy Lakeview 11 400
เอวัน เกาะพะงัน เกสท์เฮาส์แอนด์โฮสเทล A1 Koh Phangan Guesthouse & Hostel 22 1,000
เอเวอร์กรีน รีสอร์ท Evergreen Resort 33 1,320
เอสคูโด มิวสิค โฮเต็ล Escudo Music Hotel 33 1,300
เอาเวอร์ จังเกิ้ลฮัต รีสอร์ท Our Jungle Huts Resort 11 600
เอเเลเมนท์บูติครีสอร์ทแอนด์สปาไฮอะเวย์ Elements Boutique Resort & Spa Hideaway 55 4,000
แอตละไมรีสอร์ท At Lamai Resort 11 520
แอมสมุย รีสอร์ท Am Samui Resort 33 1,300
แอมิตี้ บังกะโล Amity Bungalow 22 1,000
โอเชียนัส รีสอร์ท Oceanus Resort 33 970
โอโชอพาร์ตเมนท์ Osho Apartment 44 10,999
โอพี บังกะโลว์ O.P. Bungalow 22 1,500
โอม คเนศ โฮสเทล Om Ganesh Hostel 11 546
โอเอซิส ฮาคูนา มาทาตา Oasis Hakuna Matata 33 1,500
ไอซ์แลนด์สปา รีสอร์ท Island Spa Resort 22 1,250
ไอดีลลิค สมุย Idyllic Samui Hotel 44 2,400
ไอเบ้ดสมุยโฮสเทล I Bed Samui Hostel 22 1,700
ไอยรา บีช โฮเต็ล แอนด์ พลาซ่า Iyara Beach Hotel & Plaza 44 2,965
ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท Island Beach Resort 22 550
ฮอลิเดย์ เกรสเฮ้าส์ Holiday Guesthouse 22 900
ฮัทช่า รีสอร์ท Hutcha Resort 33 1,200
ฮัทซัน บังกะโล Hut Sun Bungalows 22 500
ฮาเชียนดาบีชคลับรีสอร์ท Hacienda Beach Club Resort 33 700
ฮาเซียนดา L'Hacienda 33 1,400
ฮาเซียนดา แบ็คแพคเกอร์ Hacienda Backpackers 33 600
ฮาเซียนดาสวีท L'Hacienda Suite 33 1,000
ฮาวาน่า บีช รีสอร์ท Havana Beach Resort 33 2,100
ฮินคอง รีสอร์ท Hinkong Resort 33 700
ฮิลไซด์ บังกะโลส แอ่นด์ เรสเต้อรอง Hillside Bungalows & Restaurant 33 599
แฮร์รี่บังกะโลแอนด์เรสเตอร็อง Harry's bungalow & Restaurant 33 1,000
ไฮ คอรัล โคฟ บังกะโล Hi Coral Cove Bungalow 22 800
ไฮไลฟ์บังกาโล High Life Bungalow 33 1,000
Thailand Travel Information :: English Version ::

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ www.SiamFreestyle.com เชิญสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจต่างๆและข้อมูลที่พัก ร้านอาหารจากเราครับ

ลิงค์ผู้สนับสนุน

 

เครื่องมือนักเดินทาง

จองที่พักอุทยานแห่งชาติ แผนที่เส้นทางท่องเที่ยวไทย พยากรณ์อากาศ ทิป เทคนิคการถ่ายภาพ

สถานที่ท่องเที่ยว